2 màu trắng đen là một trong những cặp đôi bất hủ như "cặp tình nhân Lan và Điệp" vậy. Manh lại nhiều cảm hứng cho các nhà thiết kế. Sang trọng cũng có, quyến rũ cúng có, quý phái cũng có và còn nhiều nữa. Bài này tôi xin giới thiệu một vài mẫu, kiểu trang phục và việc kết hợp để đem lại cho bạn một sự quyến rũ như bạn hằng mong muốn.

1. Sọc Trắng - Đen
Có lẽ năm nay xu hướng bản in Trắng - Đen không thịnh hành lắm trong các sự kiện, tiệc tùng của các sao nhưng điều đó không có nghĩa là chúng bị lỗi thời. Có lẽ năm tới 2014 sẽ thịnh hành hơn năm nay. Vậy đây sẽ là một sự chuẩn bị thông minh chăng!? Đúng vậy. Việc phối những trang phục, phụ kiện cũng không quá phức tạp.Chiếc áo peplum này bạn có thể phối cùng chiếc váy công sở phọt ôm trông sẽ vô cũng gợt cảm. Đây là một sản phẩm Fever London Boston tin vui là chúng hiện đang được bán trên website chính hãng, tin buồn là chúng được bán khá nhanh và không có nhiều size để lựa chọn. Phần nào thấy được sức nóng của chiếc áo tuyệt đẹp này.Còn chiếc đầm với những sọc ngang to và đạm thì sao nhỉ. Với thiết kế của những năm 60 với chiều dài tới đầu gối, đừng lo các cô gái trẻ vì những thiết kế này đang trở lại với thời đại của chúng ta. Bạn sẽ thật sự bất ngờ về kiểu dáng của chúng hơn chỉ là độ dài.Tuyệt với hơn nếu bạn kết hợp với những chiếc giày cao gót tông cùng tông sọc vằn trắng đen, không phủ nhận về điều này vì thật sự chúng sẽ là như vậy nếu tôi cũng là bạn, tôi cũng chọn chúng cho bộ đầm đẹp nhất của tôi.Đây là một kiểu phối khác đầm dài tay "bay lượn" trên những đôi giày cao gót quyến rũ. Đó đúng là phụ kiện tuyệt vời mà "thượng đế" cho bạn.Có lẽ tôi cũng ganh tị với 3 vòng của cô người mẫu này nhưng điều tôi thực sự muốn là chiếc đầm và đôi giày cao gót kia.


2. Hoạ tiết hoa văn Đen - Trắng
Cũng là 2 màu đen trắng nhưng chúng sẽ được thổi hồn vào những bộ trang phục bằng những hoạ tiết hoa văn uyển chuyển và linh hoạt hơn. Vẫn là những chiếc đầm quyến rũ và giày cao gót.

Bài viết này tôi giới thiệu nhiều về giày cao gót và đầm chỉ dừng lại ở một mảng nhỏ của những bộ trang phục hai màu này, có lẽ một phần tôi thích giày cao gót và đầm. Giày cao gót thực sự là một thiết kế vĩ đại nhất trong ngành thời trang về mảng phụ kiện.

Bài dự thi THỜI TRANG HÈ 2013 (anmacdep.com)