Mùa hè đã về, tiếng chim hót líu lo trên các vòm cây như chào mừng một mùa tươi đẹp. Bước chân ra đường vào mỗi buổi sáng sớm, hít thở không khí trong lành, có khi nào bạn tự thấy mình thật may mắn? Khẽ ngước lên vòm cây phía trước mặt, một vài tia nắng lung linh lẩn trốn trong vòm lá. Có lẽ đó là lý do khiến tôi yêu mùa hè và yêu hơn những sắc vàng hè.
Tôi thường chọn cho mình những màu sắc nhàn nhạt, nhẹ nhẹ khi đi làm, và nhất là màu vàng chanh. Nó khiến tôi thấy tự tin và có gì đó như là niềm hối thúc trong cuộc sống. Màu vàng chanh không hẳn chói loá, ngược lại nó còn tạo cho bạn và người đối diện cảm giác mát mẻ, dễ chịu. Điều này phần nào đó giúp bạn thấy tự tin và tạo được cảm tình nhiều hơn.


Màu vàng chanh lại được cái rất dễ phối đồ và hợp với tông người. Bạn tự ti vì thấy mình tròn tròn hơn những người khác? Bạn ngại ngùng vì dáng người “siêu mẫu” của mình? Không hề gì. Chính màu vàng chanh sẽ thổi tới cho bạn một sức sống mới, một niềm vui mới, một hi vọng mới. Biết đâu sáng mai khi thức dậy, nhìn thấy chiếc đầm màu vàng chanh treo sẵn trên móc tủ, bạn lại mỉm cười?

Vàng chanh khi dạo phố:


Khi tới công sở:


Hay hấp dẫn khi hẹn hò: