Không phối đồ theo bất kì một nguyên tắc nào, những trang phục sặc sỡ kết hợp với nhau tưởng chừng giữa chúng không có sự liên quan, nhưng nhìn tổng thể lại đẹp đến bất ngờ, nổi bật và khiến bạn vô cùng đáng yêu, không chỉ có những chiếc áo hay váy sặc sỡ mà ngay cả phụ kiện đi cùng cũng là những sắc màu kẹo ngọt, bạn đích thị là tín đồ của màu sắc, một cô nàng kẹo ngọt chính hiệu.

Điệu đà một chút, đó là cô nàng kết hợp chân váy tiểu thư màu sắc sặc sỡ cùng áo sơ mi điệu là kiểu tóc tết mái, trông bạn vô cùng dịu dàng.Ai bảo đồ công sở cứng nhắc, bạn vẫn sẽ là cô nàng ngọt ngào nếu kết hợp đúng cách, 1 chiếc áo sơ mi đi cùng chân váy sắc màu kẹo ngọt thì thế nào nhỉ?

Ai bảo đồ công sở cứng nhắc, bạn vẫn sẽ là cô nàng ngọt ngào nếu kết hợp đúng cách, 1 chiếc áo sơ mi đi cùng chân váy sắc màu kẹo ngọt thì thế nào nhỉ?Đi dạo phố bạn có thể chọn chiếc váy chấm bi nổi bật màu xanh dương, hay chiếc quần short màu xanh kết hợp cùng áo ba lỗ màu hồng.

Cũng là sắc màu kẹo ngọt xong là hình thức tông xuyệt tông.Những phụ kiện kẹo ngọt như thắt lưng, mắt kính hay giầy dép là những phụ kiện không thể thiếu của cô nàng kẹo ngọt.

Nổi bật mà vẫn lịch sự hay nhí nhảnh phụ thuộc vào việc mix đồ của bạn, ngẫu hứng phối hợp cùng sắc màu sẽ tạo ra cho bạn một phong cách mới.
Sandy(anmacdep.com)