Với sự ra đời của hàng loạt những nhãn hàng thời trang dang tiếng cả trong nước và quốc tế, bạn gái ngày nay không cần vất vả mà chỉ cần bỏ chút thời gian đến những cửa hàng là đã có thể mua cho mình những trang phục phù hợp. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều chị em yêu thích việc đi ngắm nghía, tìm mua cho mình những mảnh vải; rồi sau đó lại lùng những kiểu mẫu phù hợp với ý thích của mình để tạo ra những trang phục không thể "đụng hàng" với bất kỳ ai khác.
Bài viết giới thiệu một số thiết kế chân váy để bạn lựa chọn làm phong phú thêm cho tủ trang phục đi làm của bạn gái chúng mình.


Chân váy bút chì với gấu váy nghệ thuật lượn theo đường cong của đầu gối và thuận tiện với 2 túi bên hông.


Thêm một thiết kế váy bút chì với chất liệu vải co dãn. Điểm nhấn nằm trên phần eo của người mặc với phần đáp được thiết kế sắc nét, tinh tế


Váy ngắn, cạp cao tập trung làm nổi bật phần eo thanh mảnh nhờ những đường line sắc nét và ôm thân.

Đây là thiết kế dành cho những bạn có phần eo không được hoàn hảo.


Với những bạn yêu thích họa tiết kẻ ca rô, đây là lựa chọn không tồi cho tủ đồ của bạn.

Chiếc váy tuyệt đẹp với thiết kế sáng tạo ở phần thân trước tựa như bông hoa tu lip.


Lấy cảm hứng từ những chiếc túi, phần cạp váy được thiết kế với những đường xếp ly ấn tượng và xòe rộng ở phần gấu váy. Một thiết kế hoàn hảo cho những ngày làm việc cuối tuần thoải mái.


Thêm một chiếc váy hoa để bạn có thể lựa chọn cho những ngày làm việc cuối tuầnBạn đã lựa chọn được kiểu váy nào phù hợp để bổ sung vào tủ đồ của mình chưa ? Hãy lựa chọn và chia sẻ với tôi về chiếc váy bạn đã lựa chọn nhé.

Anmacdep.com