Jeans short vẫn đang là một item nằm trong trendy của năm nay, thay vì những phải ra shop mua những chiếc quần short đắt tiền, tại sao bạn không tiết kiệm chi phí bằng cách dùng những chiếc quần jeans đã cũ để tạo cho mình những chiếc quần đẹp mắt nhỉ?
Thử xem nó đơn giản không nhé? [IMG]images/smilies/biggrin.png[/IMG]Bước 1: Những gì bạn cần là một chiếc quần jeans đã bạc màu, kéo, thước may và phấn. Nhớ là quần hơi rộng một chút thì tốt hơn nhé!Bước 2: Hãy đo lấy một độ dài khoảng 16cm từ trên cạp quần dọc theo ống quần và đánh dấu lại nhé!Bước 3: kẻ lai một đường trên mỗi ống quần để cắt nhé!Bước 4: Cắt! hãy gộp cả 2 ống quần và cắt theo đường bạn đã vạch sẵn để chính xác nhé!Bước 5: Cuộn ống quần 2 -3 lần đến khi bạn cảm thấy độ dài đó là phù hợp với bạn và hãy thử nó nhé! Bạn hoàn toàn có sự lựa chọn nếu bạn muốn thay đổi độ dài trong thời gian tới đó! [IMG]images/smilies/tongue.png[/IMG]Bước 6: Cùng xem sản phẩm nhé!Thật dễ dàng để có được một chiếc quần short thật cá tính, hợp thời trang và tiết kiệm cho mùa hè phải không nào?
Tại sao lại không thử tài khéo léo của mình nhỉ?
Và bạn hoàn toàn có thể kết hợp một cách hài hòa sản phẩm của mình với chiếc áo blazer bên ngoài cùng với một đôi boots ngắn cổ để có được set đồ hoàn hảo đó!

Anmacdep.com theo refinery29.com