Váy cúp ngực hiện nay được đa số giới trẻ ưa chuộng vì sức hấp dẫn của nó. Vừa ***y, vừa cuốn hút mà vẫn phô ra được những nét quyến rũ của cơ thể. Tuy nhiên lựa chọn chiếc váy cúp như thế nào cho phù hợp với dáng người, chuẩn người không phải ai cũng có thể làm được. Chọn một chiếc váy sao cho phù hợp với cơ thể mới là điều đáng quan tâm.

- Váy cúp ngực - nên tránh với những cô nàng vai to. Bởi vì sao? Khi chọn chiếc váy cúp ngực, điểm nhấn đầu tiên được chú ý sẽ là khoảng để trần phía cổ và hai vai. Nếu bờ vai to và ko cân đối với tay thì khác nào "lạy ông tôi ở bụi này". Tuy nhiên nếu vẫn nhất quyết chung thuỷ với kiểu váy cúp ngực vì bạn kết nó thì có thể làm giảm sự chú ý đến bờ vai bằng cách khoác một chiếc khăn mỏng, vừa tinh tế lại vừa giúp che đi khuyết điểm.

- Váy cúp ngực - nên tránh với những cô nàng có khuôn ngực không tròn. Vì khi mặc chiếc váy này, phần ngực sẽ được chú ý hơn cả, và thật mất điểm khi sát nách lại có những lằn bị đẩy lên.

- Váy cúp ngực - nên tránh với những nàng quá ú nụ, vì lúc này trông phía trên của bạn sẽ ngấn ngấn những mỡ và giảm đi độ hấp dẫn nhưng lại tăng thêm phần phản cảm.- Váy cúp ngực - ưu tiên hàng đầu là một chiếc áo ngực vừa vặn, hai quả ngực khít nhau. Nếu quá chật, nó sẽ càng làm cho phần ngực của bạn bè ra mà không tròn.

- Váy cúp ngực - lựa chọn tối ưu cho những cô nàng thanh mảnh, tuy nhiên nếu ngực bạn quá nhỏ thì không nên mặc váy cúp suông, vì lúc này trông bạn sẽ... trước sau như một. Bạn nên kết hợp với chiếc váy cúp có phần chun ở dưới ngực để làm tăng kích cỡ phần ngực của mình.

- Váy cúp ngực - nên kết hợp cùng phụ kiện nếu cô nàng quá mi nhon, điều này có thể khiến bạn bị lộ phần xương cổ gầy gò. Điểm nhấn của một chiếc vòng, hay dây to bản sẽ giúp bạn che bớt đi điều này.

Ai cũng muốn mình trở nên hoàn hảo nhất khi có những bộ cánh ưng ý. Một vài chia sẻ với mọi người, hi vọng sẽ giúp cho mọi người ngày càng trở nên đẹp hơn, duyên dáng hơn nhé.