Khi nhắc tới những hoa tiết nổi bật nhất của thời trang thế giới, chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua họa tiết in hoa rực rỡ. Từ những mẫu váy, quần, sơmi cho tới những phụ kiện, túi xách, giày dép... tất cả những gì có họa tiết in hoa đều trở nên "cực hot". Khi họa tiết này đang làm "bão" trong cộng đồng thời trang cùng những mẫu áo mềm mại có in họa tiết tươi tắn khiến cho chúng càng trở nên hot hơn bao giờ hết!
Sức mạnh của loài hoa
Từ những họa tiết có đường cong hình cánh hoa được các nhà thiết kế ưa chuộng và sử dụng vào các mẫu thiết kế. Ở đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chọn và khoác lên mình bộ cánh thật đẹp và đáng yêu cho mùa hè này.Mặc cùng với một chiếc áo vest bên trong hoặc một vài bạn không thích bộ cánh từ đầu đến chân, bạn có thể mặc riêng biệt ra. Kết hợp thêm áo khoác hoa với bộ đồ đen hoặc thử ghép quần với áo tay ngắn và áo khoác.
Bộ quần áo hoa luôn là điểm nhấn của mùa hè, rất dễ mặc cho các bạn gái từ những buổi tiệc tối cho đến lễ cưới. Đây là vài mẫu từ bộ sưu tập thời trang dạo phố từ các nhà thiết kế thời trang Maxi, Midi và Bodycon, thêm vào chất liệu vải dày để tạo ra những bộ cánh mang tính chất ngẫu nhiên hoặc áo khoác da làm tôn lên vẻ đẹp của loài hoa.

Để cập nhập về những thông tin thời trang mới nhất cho mùa hè và xu hướng thời trang có họa tiết hoa, đó là những phụ kiện như khăn choàng, túi xách và những đồ trang sức có họa tiết hoa.

Nguồn : newmen.com