Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  Ngày tham gia
  Apr 2014
  Bài viết
  0

  Trang phục bạn chọn đang nói lên điều gì về con người bạn?

  Điều đầu tiên mà ta chú ý đến một người trước cả khi ta nói chuyện với họ là cách mà họ ăn mặc. Chúng ta thường tạm đánh giá một ai đó bằng cách nhìn nhận sự lựa chọn trang phục của họ. Chúng ta sẽ cảm thấy bị hấp dẫn nếu họ ăn mặc đẹp, muốn gần họ hơn và hiểu thêm về họ. Trang phục của chúng ta đóng vai trò chính về cá tính của mỗi người và nó có thể nói lên nhiều điều về việc chúng ta là ai. Bạn không đống ý? Hãy đọc kỹ phần tiếp theo để biết được phong cách thời trang của bạn đang nói gì về bạn nhé.

  1.Chàng trai nhà hàng xóm

  Có ăn mặc thời trang hay không không phải là vấn đề bạn quan tâm. Bạn thích sự thoải mái hơn là để gây ấn tượng. Bạn thích áo phông, quấn soóc và có thể sống cả đời chỉ với “một bộ denim”. Bạn là chàng trai đơn giản, bạn không có bất kỳ nỗi băn khoăn nào trong cuộc sống. Mặt tiêu cực là bạn hơi lười biếng và ghét việc thay đổi phong cách vì ai đó.

  2.Chàng trai công sở

  Bạn sống, ngủ, ăn, và thở trong những bộ com-lê. Từ những buổi họp kinh doanh đến những bữa tiệc sinh nhật, điều không thay đổi trong cuộc sống của bạn chính là com-lê. Bạn thích cảm giác bạn đang làm chủ cuộc đời bạn và phần lớn thời gian bạn là “kẻ thống trị” trong một mối quan hệ. Bạn là người nghiêm nghị, cứng nhắc, bạn luôn muốn mọi thứ ở đúng vị trí của nó. Bạn cũng là người tháo vát, năng nổ và bạn có thể đi rất xa để đạt được mục tiêu mà bạn đã đặt ra.

  3.Người tạo ra xu hướng  Bạn cần tôi nói nhiều hơn ư? Bạn là người hấp dẫn, ***y, dễ dàng gây ấn tượng với người khác bằng cái cách bạn đang thể hiện mình. Bạn luôn luôn thay đổi vẻ bề ngoài và thường phục với những bộ trang phục trông thông minh, tinh tế khiến cho bạn thật sự nổi bật. Bạn mong muốn tiếp thu những điều mới trong cuộc sống. Hạn chế duy nhất là bạn có “cái tôi” lớn, quá nghiêm túc và thường phớt lờ những người xung quanh.

  4.Ngôi sao nhạc Rock

  Bạn sẽ cảm thấy thiếu vắng nếu như không có vòng tay, khăn choàng và dây chuyền. Phong cách cá nhân của bạn là hiện đại và bạn thích điều đó. Hầu hết thời gian, bạn giữ được sự bình tĩnh nhưng vẫn đủ để giữ người khác không quá gần gũi. Bạn thường bị nhầm lẫn là người kiêu ngạo nhưng thực chất bạn lại rất ấm áp và nhạy cảm.

  5.Chàng trai thiếu quyết đoán

  Bạn có tất cả mọi thứ trong tủ quần áo của bạn có thể làm cho bạn nổi bật hơn nhưng bạn lại chọn những bộ trang phục “xấu xí” nhất. Bạn luôn than phiền và muốn ai đó làm thay công việc của bạn. Nhưng điều tốt nhất về bạn là bạn rất vô tư lự và thỏa mãn với cuộc sống.

  Còn bạn, bạn thuộc kiểu nào trên đây?


  Theo Ayushi Anand (http://www.mensxp.com/)

 2. #2
  Ngày tham gia
  May 2014
  Bài viết
  0
  Mình bị rơi vào trường hợp cuối. TT

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •