Có nhiều cách để bạn trở nên được chú ý với phong cách thời trang sành điệu trong những buổi tiệc đêm sang trọng. Đó là diện những trang phục có chất liệu sequins lấp lánh, chọn gout thời trang với trào lưu “High Shine” với những bộ cách hay loại trang phục được thiết kế đậm phong cách Metallic và sequins, hoặc là bạn sẽ chọn cách phối trang phục theo trào lưu màu sắc với xu hướng color block và two – tone.

Phong cách High Shine
Theo trào lưu này, người mặc sẽ trở nên rực rỡ, thậm chí là chói lóa. Chuyện bạn trở nên hút tầm mắt của tất cả quan khách có trong buổi tiệc là điểu hẳn nhiên, bởi chất liệu sequins hay metallic rất hút ánh đèn. Sự phản chiếu lấp lánh từ trang phục đã làm-cho bạn được chú ý. Những cái nhìn đầu tiên chính là sức hút từ chất liệu. Những ai mê mẫn chất liệu này sẽ khó mà không đến gần bạn và hỏi thăm về kiểu dáng và giá thành bộ trang phục bạn chọn.

Hoa hậu Diễm Hương sang trọng và đẳng cấp trong chiếc đầm từ chất liệu Sequins
Sheen Queen chính là thuật ngữ mà giới chuyên môn dùng để phân loại các loại trong phục được thiết kế ấn tượng từ chất liệu lấp lánh cho mùa thời trang Xuân/Hè 2013 trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, NTK Adrian Anh Tuấn là người dẫn đầu trong việc sử dụng và khai thác vẻ đẹp theo xu hướng thời trang này. Trong đêm diễn giới thiệu BST Xuân/Hè 2013 của chương trình truyền hình Thời Trang và Nhân Vật, NTK Adrian Anh Tuấn đã giới thiệu đến khán giả những chiếc đầm dạ hội với kiểu dáng sang trọng và đa dạng về kiểu dáng.

Chân váy từ chất liệu Sequins tôn lên vẻ mềm mại, nữ tính của bạn gái


Hoặc bạn cũng có thể chọn chiếc áo không tay từ chất liệu Sequins với quần âu ống rộng


Xu hướng ống tay phồng đang là mốt năm nay


Có rất nhiều kiểu xòe phồng cho bạn chọn lựa


Đôi khi là vạt xòe ở dưới chân váy như nàng tiên cá


Sang trọng và nổi bật là những điều người khác sẽ đánh giá về bạn với bộ đầm có ống tay phủ ra sau như thế này!
Điểm nhấn thú vị trong BST của anh còn ở cách phối hợp và liên kết những thiết kế áo và váy sequins. Điều này đã giúp giới mộ điều thời trang thêm nhiều chỉ dẫn mặc đẹp với loại trang phục không phải ai cũng dám diện trên người.
Xu hướng two-tone

Two – Tone cũng là 1 trong các xu hướng được các NTK và thương hiệu thời trang nổi tiếng trên toàn thế giới tập trung khai thác trong mùa Xuân/Hè 2013. Hiểu một cách đơn giản, Two – Tone nghĩa là trang phục được xử lý theo 2 tông màu hoặc một tông màu theo 3 mức độ đậm và nhạt. NTK Adrian Anh Tuấn đã sáng tạo theo trào lưu này với các phong cách thời trang công sở đẹp mắt. Đó là những kiểu dáng đầm lệch vai, đầm ngắn cổ chữ V, trang phục theo xu hướng kẻ ngang, và những thiết kế đầm tay phồng đang là mốt.Đầm kiểu tay phồng được lựa chọn rất nhiều trong năm nay


Kiểu váy đuôi cá vẫn tiếp tục "làm mưa làm gió"
Những chiếc ống tay áo được các nhà thiết kế chăm chút tỷ mỉ để đưa ra các trang phục ấn tượng


Ống tay áo đầy cá tính nhưng vẫn có tính ứng dụng cao trong cuộc sống


Theo EVA