Làm thế nào để chọn được một chiếc sóoc đẹp và phù hợp với vóc dáng cơ thể mình? Hãy cùng tìm hiểu nhé!Sóoc ngắn cho những cô nàng thấp gầy:

Nếu bạn là có vóc dáng nhỏ với chiều cao khiêm tốn thì sóoc ngắn ngang đùi trở lên là item hoàn hảo cho bạn. Sóoc ngắn không chỉ giúp bạn khoe đôi chân thon thả mà còn giúp chúng trông dài hơn.

Tuy nhiên để lựa chọn quần sóoc phù hợp với vóc dáng bé xinh của mình, nàng còn cần lưu ý đến màu sắc, chất liệu và kiểu dáng của chiếc quần nữa. Màu sáng cùng họa tiết kẻ sọc, hoa nhí, họa tiết in nhỏ với các chất liệu xốp phồng như: Ren, gấm, mút… sẽ giúp nàng trông đầy dặn và cao hơn.

Phom quần phồng, quần xếp ly, hay chiếc quần cạp cao thắt eo khiến bạn trông cao và tròn trịa hơn với những đường cong. Cũng lưu ý không nên chọn những chiếc quần ống quá rộng tạo ra sự tương phản rõ với đôi chân gầy.

Để trông cao lớn hơn, bạn nên tránh cách kết hợp trang phục chia nhỏ cơ thể như kiểu kết hợp tầng lớp, hãy kết hợp các item cùng tông màu với nhau, sử dụng những chiếc dây lưng mảnh và giày cao gót.


Tông màu sáng và các họa tiết giúp nàng trông cao lớn hơnPhom quần phồng, xếp ly khiến phần hông trông đầy đặn hơnCác kết hợp cùng tông màu giúp nàng trông cao hơn

Sóoc kẻ ngang cho nàng cao gầy

Chiều cao lý tưởng là điều mơ ước của biết bao chị em, thế nhưng khi cao mà quá gầy việc lựa chọn trang phục cũng không hề dễ dàng chút nào. Nhưng chiếc quần sóoc có thể khoe đôi chân dài đôi khi phản chủ để lộ sự tong teo của cặp chân cò hương. Để tránh điều này, ngược lại với cách chọn sóoc của nàng thấp gầy, bạn nên chọn sóoc dài từ ngang đùi xuống đến ngang gối.

Phom quần phồng, chất liệu xốp hay màu sắc tươi sáng cùng hoa văn nhỏ là điểm chung cho những nàng gầy, nhưng các nàng cao gầy cần những đường kẻ ngang để gia tăng bề ngang, cân bằng với chiều cao.

Trong cách kết hợp cũng vậy, kết hợp tầng lớp chia nhỏ cơ thể lại là điều bạn cần đến, thắt lưng bản to và giày đế bằng là phụ kiện thích hợp.

Các đường ngang chia cơ thể khiến nàng bớt lêu nghêu


Màu sáng cùng chiều dài quần thích hợp giúp đôi chân bớt cò hương
Màu sẫm, hoa văn lớn cho nàng tròn trịa
:

Nàng tròn trịa sẽ thon thả hơn khi tạo được ảo giác cao hơn nên sóoc họa tiết kẻ sọc hay zíc zắc là lựa chọn thích hơn, các họa tiết lớn vừa phải cũng giúp giấu dáng hơn. Màu sắc nên sử dụng sẽ là tông màu sẫm như: màu đen, xanh navy, xanh lục bảo đậm…

Không quá ôm, cạp trễ và chiều dài từ ngang đùi trở xuống là phom quần chuẩn cho nàng.

Các trang phục kết hợp cùng nên xông xênh thoải mái, suông theo cơ thể, màu sắc trang phục nên cùng tông hoặc có dạng họa tiết. Phụ kiện kèm theo là thắt lưng bản nhỏ, giày cao gót đế vuông lớn hoặc đế xuồng để cân bằng với cơ thể.

Các họa tiết và tông màu sẫm lừa mắt khiến nàng thon thả hơn
Kết hợp với áo suông vừa thoải mái khi mặc lại giúp nàng giấu dáng

Với những gợi ý trên, hi vọng các nàng sẽ chọn được chiếc sóoc ưng ý cho hè này.