Tiếp tục cập nhật tiếp những nhân vật có phong cách phối đồ nổi bật xuất hiện tại các sự kiện, những con phố thời trang nổi tiếng. Họ là những người đam mê thời trang dích thực và tạo ra phong cách đích thực cho riêng bản thân mình.

1. Wendy Gilmour, Blogger


Wendy Gilmour, Blogger
Đây là lần đầu tiên mình đến dự Tuần Lễ Thời Trang London! Mình đeo chiếc túi Bracher Emden, áo khoác Bastina, jumpsuit Asos, đôi giày cao gót Aldo, chiếc kính thời trang và áo sơ mi của Mango.

2. Veronica So, Biên tập viên website


Veronica So, Biên tập viên website
Tuần Lễ Thời Trang London thể hiện sự tự do, dân chủ - dường như bất cứ ai ở đây cũng là một phần của nó. Trang phục của mình là cặp kính Walker thời trang, một chiếc khăn choàng H&M, một chiếc áo top phong cách vintage, một chiếc đầm Stella McCartney, quần Acne và giày Zara.

3. Tiffany Grous, Học viên ngành thời trang


Tiffany Grous, Học viên ngành thời trang
Patti Smith, David Bowie và Daisy Lowe là một trong số những biểu tượng phong cách của mình. Mình đang mặc một chiếc váy Bill & Marr, một chiếc áo khoác Zara, túi H&M, giày Topshop và một mảnh đầu Jewels Drone.

4. Tia Joansten, Học viên ngành thời trang


Tia Joansten, Học viên ngành thời trang
Mình hầu hết lấy cảm hứng từ những blog thời trang, sự kiện thời trang và Roberto Piqueras cho phong cách của mình, mình yêu phong cách đường phố (street style) ở Tuần Lễ Thời Trang. Hôm nay mình đang mang đôi bốt Dr Martens, một bộ catsuit của Asos, một chiếc áo khoác phong cách vintage của Chanel, chiếc mũ len Bolshie và một vòng cổ của Asos

Xem tiếp nhé: Xu Hướng Thời Trang Street Style Trên Phố