Bên cạnh những trang phục gam màu tươi tắn hay hoạ tiết đang chiếm lĩnh các sàn thời trang Xuân - Hè thì những gam màu đơn sắc cũng được dịp ăn theo và rất được giới trẻ yêu chuộng. Bên cạnh kiểu dáng cùng với màu sắc trẻ trung, thời trang đơn sắc còn được các tín đồ thời trang săn lùng bởi dễ kết hợp trang phục và phụ kiện đi kèm. Bên cạnh đó, bạn gái có thể kết hợp và tạo ra nhiều phong cách khác nhau từ chính những kiểu trang phục đơn sắc như style color block khi kết hợp hai gam màu nóng hay nhẹ nhàng hơn nếu bạn kết hợp giữa gam màu nóng và lạnh để tạo sự hài hoà nhưng đầy phong cách.Hãy cùng người mẫu Hồng Hà chọn trang phục màu sắc cho Xuân - Hè thêm sinh động nhé.
Với những bạn gái yêu thích sự ngọt ngào, quyến rũ và nóng bỏng, những chiếc váy ngắn dáng suôn hay dáng thụng là lựa chọn tuyệt vời cho mùa Xuân - Hè năm nay.

Chiếc váy gam màu đơn sắc sẽ không hề đồng điệu nếu bạn kết hợp với những phụ kiện đi kèm mà đặc trưng là sợi thắt lưng bảng nhỏ xinh xắn.

Kết hợp giữa hai gam màu nóng và lạnh sẽ cho bạn một phong cách hoàn toàn mới lạ.Bạn hãy thử nghiệm với những kiểu quần sắn gấu đầy cá tính, đi cùng là chiếc áo pull dáng rộng, bạn sẽ bất ngờ với một hình ảnh lạ lẫm đấy.

Gam màu pastel còn mang đến cho bạn sự ngọt ngào và mát hơn khi tiết trời Xuân - Hè đang dần nóng lên.Với một chút khéo léo và tinh tế trong việc kết hợp trang phục và phụ kiện, bạn sẽ thật sự nổi bật trên phố khi bước vào thời điểm giao mùa.

Sức sống mới
Theo Eva.vn