Với sự sáng tạo không ngừng nghỉ của các nhà thiết kế, thời trang dành cho phái đẹp ngày càng phong phú và đa dạng hơn rất nhiều với nhiều kiểu váy áo, trang phục và xu hướng. Đặc biệt, cơ thể phụ nữ với những đường cong mỹ miều được thượng đế ban tặng cũng được các nhà mốt nâng niu và quan tâm triệt để. Có thể thấy rằng, trên cơ thể người phụ nữ hiện đại không có đường cong nào là không được tôn vinh từ vòm ngực, eo thon, chân dài tới những bộ phận khuất tầm nhìn như lưng trần, mạn sườn.Trong đó phần thân trên luôn được tận dụng một cách tối đa. Tuy nhiên, nếu như kiểu khoe vòm ngực căng tròn đã quá thông dụng và 'lộ liễu' thì giờ đây, các người đẹp đang có xu hướng khoe phần ngực gần nách. So với khoe vòm ngực thì cách khoe này an toàn hơn nhưng không có nghĩa là không có tai nạn xảy ra. Điển hình là có nhiều người đẹp đã vướng phải những hình ảnh phản cảm vì phần ngực sệ, hay diện váy khoét hông quá táo bạo để lộ cả đầu nhũ hoa.


Khoe lườn ngực đang được nhiều mỹ nhân tận dụng bởi độ an toàn cao

Tuy nhiên nó chỉ phù hợp với những cô nàng có vòng 1 căng trần đầy sức sốngĐể tránh những tai nạn đáng tiếc này, các người đẹp cần phải thật khéo léo trong các khâu lựa chọn trang phục, tư thế tạo dáng và lựa chọn nội y.

1/ Chọn váy áo
Nếu như may mắn sở hữu được vòng 1 trẻ trung, đầy sức sống thì bạn có thể thoải mái chọn kiểu váy cắt khoét táo bạo để khoe vẻ căng tròn của nó. Nếu không thì bạn nên chọn một chiếc váy khoét nhẹ phần mạn sườn và chỉ để lộ lấp ló phần trên của mép ngực một cách ý nhị.

Không nên chọn váy khoét lườn quá rộng nếu như vòng 1 của bạn quá khiêm tốn
2/ Cách tạo dáng
Tư thế đứng đóng một vài trò rất quan trọng trong việc phô diễn phần mép ngực gợi tình. Dáng đứng hơi uốn cong về phía trước hoặc khom vai và ngực sẽ khiến cho phần ngực của bạn bị sệ xuống. Vì thế, bạn nên đừng thẳng lưng, đẩy vai nhẹ ra phía sau và đẩy ngực lên trước.

Nên đứng thẳng lưng, đẩy vai ra phía sau và hất ngực lên trước để vòng 1 được nâng đỡ lên cao
3/ Chọn nội y
Nội y là một bài toán khó khi mặc kiểu váy khoét mạn sườn bởi bạn cần phải chọn một kiểu áo ngực vừa có thể nâng đỡ ngực và không bị lộ thiên tránh phản cảm. Các chuyên gia thời trang đã sáng tạo nên một miếng băng silicon có thể nâng ngực lên cao mà vẫn khuất mắt nhìn.

Miếng dán ngực silicon có táp dụng ép chặt và nâng cao ngực thích hợp với kiểu váy khoét lườn
Một số kiểu váy giúp bạn khoe lườn ngực an toàn