Áo sơ mi ngắn hay dài tay thích hợp với đàn ông tuổi trung niên
Đồ Vest Cũng Là Sự Lựa Chọn Hoàn Chỉnh
Áo vest là style fashion đẳng cấp nhất của nam giới. Áo vest hợp tác với chiếc áo sơ mi và quần tay sẽ là sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời. Sau những tháng ngày hướng tới những dòng mốt quần chẽn, skinny bó sát, những chiếc blazer quá rộng, đó là lúc để bạn khẳng định quý phái với một bộ suit vừa vặn. Sẽ tuyệt vời hơn nếu bạn được mặc những bộ vest và áo sơ mi được bỏ ra thiết kế kỹ càng.

Sơ-Mi Ngắn Tay Và Dài Tay Tại Tiengdung.Com
áo phông mạng lại cho quý ông những sự dễ chịu năng động thì chiếc áo sơ mi lại đem đến cho quý ông vẻ kiêu sa, đẳng cấp cá tính. áo sơ mi thường được dùng trong những ngày làm việc hoặc đi ký cam kết giữa các bên với người tiêu dùng và những bữa tiệc cũng không thể thiếu sự được giới thiệu của 1 chiếc sơ-mi.

Những Style Thời Trang Tương Thích Với Nam Giới Trung Niên

Tuổi nam trung niên là độ tuổi mà mọi nguồn tiền lương của bạn trở thành dư dả hơn so với những ngày 20, 30 luôn có những plan chi tiêu đột nhiên nhanh chóng ăn mòn túi tiền. Chính vì vậy, thật đơn giản khi vào giờ này, thời trang lại trở thành một rủi ro đáng để ý không kém so với đàn ông tuổi trung niên áo sơ mi nam công sở cho người béo bụng

phụ nữ thì có nhiều phong cách thời trang cho tuổi trung niên như: đầm, váy, áo vest, sơ mi v..v. Thế nhưng fashion của phái mạnh chỉ gom gọn ở 3 kiểu điển hình: áo thun, áo sơ mi và áo vest. Dù vậy nhưng quý ông vẫn có những sự lựa chọn riêng cho mình mình.

Không cầu kỳ như phái nữ nhung những quý ông trung tuổi vẫn luôn nhiệt tình đến fashion theo cách riêng của bản thân. Những mẫu fashion nam đứng tuổi được cập nhật mới nhất tại thời trang trung niên tiengdung.com sẽ giúp các quý ông có thêm nhiều sự chọn lựa. áo sơ mi nam trung niên

Áo Thun

Với những mẫu áo thun dành cho quý ông, Tất cả là phong cách mặc ở nhà, dạo phố cùng mái ấm hay tụ tập bạn bè. Aó thun khá thoáng mát và sẽ đem đến sự dễ chịu cho quý ông khi cử động cả ngày.

Bên cạnh đó, áo phông cũng là chọn lựa cho quý ông khi dạo phố các môn sport như: chạy bộ buổi sáng, chơi cầu lông. Nếu chưa tìm thấy mẫu áo thun tương thích thì hãy liên lạc tiengdung.com để có cho mình những chiếc áo thun phù hợp nhất!

Nguồn: tiengdung.com/ao-so-mi-nam-cong-so-trung-nien-cao-cap-2016/

Tieng dung - paul Lyhong

Địa chỉ: 606/42 Đường 3/2, P.14, Q.10, TP. HCM
Điện thoại: 0971.514.465 - 08.668.234.711
Website: tiengdung.com