Váy cưới cho cô dâu trong ngày giá lạnh
Giới thiệu cho bạn những xu hướng thời trang mới nhất


Nếu bạn đã quyết định tổ chức ngày trọng đại nhất của cuộc đời trong mùa đông lạnh giá thì đừng lo sẽ "cảm lạnh" với những chiếc váy cưới mỏng manh và gợi cảm. Vẫn có những thiết kế váy cưới cực đẹp, độc đáo mà lại rất ấm áp cho mùa đông.
Rất nhiều cô dâu chọn ngày đầu năm mới để tổ chức hôn lễ cho mình. Những ngày này thường khá lạnh và không ít người lo lắng sẽ "cảm lạnh" nếu diện những chiếc váy cưới thông thường. Tuy vậy, nắm bắt được xu hướng này, các nhà thiết kế trên thế giới đã tạo nên những chiếc váy cưới ấm áp mà vẫn rất gợi cảm và tuyệt đẹp cho mùa đông.
Vẫn là những thiết kế bay bổng và dịu dàng, nhưng những chiếc váy cưới dành cho ngày đông lạnh giá được thiết kế đặc biệt với phần trên độc đáo hoặc kết hợp thêm những chiếc áo khoác lửng để giữ ấm cho cô dâu.
Những thiết kế này không những có tính ứng dụng cao mà tính thẩm mĩ cũng tuyệt vời. Sự bay bổng, quyến rũ và gợi cảm của cô dâu như được tăng thêm gấp bội. Với những thiết kế này, cô dâu vẫn tự tin tỏa sáng trong mùa đông giá lạnh.
Cùng ngắm nhìn những thiết kế váy cưới đặc biệt dành cho ngày đông lạnh giá.

Với những chiếc váy cưới đặc biệt dành cho mùa đông, cô dâu vẫn tự tin tỏa sáng giữa tiết trời lạnh giá.

Ăn Mặc Đẹp theo EVA.VN