Trang phục đính đá rất dễ để giúp bạn nổi bật, những cũng có thể biến bạn trở nên quê mùa chỉ trong nháy mắt. Vì thế, nếu không định làm ngôi sao, bạn hãy chọn cách đính đá nhẹ nhàng thay vì phủ kín cả một mảng trang phục. Ngoài ra, khi sử dụng món đồ lấp lánh này, bạn cũng cần hết sức chú ý với việc kết hợp nữ trang như vòng cổ, vòng tay.

Các kiểu đầm đính đá 2 trong 1
Đó là những mẫu đầm đã có sử dụng phần hạt đính như một chiếc vòng cổ để tạo điểm nhấn, nên nếu kết hợp thêm các loại nữ trang cồng kềnh có thể khiến bạn trở nên rối mắt, rườm rà hết sức. Tuy nhiên, không vì thế mà khi đi party bạn lại bỏ qua phần phụ kiện. Bởi việc sử dụng khuyên tai, vòng tay cũng cần sự kết hợp ăn ý với màu sắc của cổ áo.

Hãy loại bỏ vòng cổ, vòng tay nếu bạn đã có một bộ trang phục đính đá "khép kín" kiểu này.Tuy nhiên, nhờ cách phối màu đen, trắng tinh tế mà bạn có thể thêm một đôi khuyên tai nhỏ cùng tông màu. Lưu ý không sử dụng khuyên tai to bản, sợi dài.
Phần cổ áo kín đáo với những hạt đá lấp lánh đã giúp bạn bớt được công đoạn sử dụng vòng cổ.Có thể thêm một đôi khuyên tai nhỏ nhưng cũng nên lưu ý về việc sử dụng màu sắc. Sẽ thật không đẹp mắt nếu hạt đá của bạn là tông đỏ, xanh trên nền bộ trang phục có tông cổ điển.Đầm dạ cam nổi bật với phần chi tiết cầu kỳ nơi cổ áo đủ thay thế một chiếc vòng cổ sang trọng.Ngay cả khi diện kèm một chiếc áo lông cho ngày lạnh thì phần cổ áo này vẫn rất nổi bật.Xu hướng của party năm 2012 là những kiểu đính đá bản lớn giúp làm nổi bật trang phục.Nếu sử dụng đi tiệc ngày, bạn có thể chọn các mẫu đính đá nhẹ nhàng trên tông màu pastel.Kiểu áo peplum mặc kèm đầm trở nên ấn tượng với phần cổ đính đá lấp lánh.Bạn có thể mix cùng một chiếc vòng tay mảnh có màu sắc tương tự hạt đá trên cổ để tạo sự đồng điệu.Trang phục tối màu nhưng không hề mờ nhạt nhờ mảng sáng lấp lánh trên cổ và tay.Gợi ý đi kèm kiểu trang phục này là những mẫu vòng tay có đính đá mảnh mai.Những mẹo để mix vòng cổ cùng trang phục đính đá
Bạn chỉ nên sử dụng vòng cổ khi mix kèm trang phục kiểu này nếu như bộ đầm của bạn không có phần trang trí trên cổ áo. Cũng cần lưu ý tới màu sắc cũng như kích thước của các viên đá trên trang phục để tạo sự đồng điệu cho tổng thể.
Vòng cổ đính đá trắng mix rất ăn ý với phần tay trang trí lấp lánh.Với một bộ trang phục tông trầm thì các kiểu đá sáng lấp lánh này sẽ giúp bạn nổi bật.Hạt đá của phần trang trí cổ tay và nhẫn, vòng cổ, khuyên tai tạo nên một bộ trang sức rất ăn ý.Khi sử dụng các kiểu trang phục và phụ kiện có đá lớn thì lưu ý thiết kế trang phục không nên quá rườm rà.Bộ vòng cổ, tay được kết hợp ăn ý với phần trang trí trên tay áo.Trang phục nếu tháo bộ nữ trang ra thì có thể sử dụng cho phong cách công sở.Trong khi vòng cổ được lưu ý tới thiết kế giống hệt phần trang trí của tay áo thì khuyên tai lại tạo sự ăn ý khi mix tông đá đen với những hạt đá sáng màu.Các kiểu vòng mềm mại này là bí quyết để tăng sức hấp dẫn cho chủ nhân.

Nguồn: EVA