Một trong những yếu tố góp phần tạo nên nét đẹp dịu dàng của các cô gái phải kể đến nằm nơi mái tóc dài thướt tha. Cùng xem các cô gái trên khắp thế giới thường làm gì với mái tóc của mình nhé!
1. Uốn, duỗi hay nhuộm:
Đây dường như là 3 phương pháp làm đẹp được phái nữ thường xuyên áp dụng nhất cho mái tóc dài của mình. Tóc thẳng cho cô nàng đơn giản, tóc xoăn cho nàng thời trang và với cô nàng cá tính là một màu tóc nhuộm nổi bật. Nhưng các cô gái cũng cẩn thận hơn với các loại hóa chất nhé, không thì mái tóc dài đáng mơ ước sẽ không còn đâu.

2. Tóc tết:
Phải nói tóc dài trời ban là lợi thế rất lớn cho bất kỳ cô gái nào trong việc làm đẹp. Bạn muốn thay đổi phong cách ư, rất dễ dàng thôi, để không còn trông nhàm chán, hãy thử mỗi ngày một kiểu tóc tết xem nào. Có vẻ các cô gái đang cùng nhau sáng tạo ra mỗi kiểu cho mỗi ngày trong năm rồi đấy. Vô cùng đa dạng và hợp thời trang là xu hướng tóc tết hiện nay.


3. Phụ kiện dành cho tóc:
Để trang trí và làm cho mái tóc trở nên sinh động thì không thể thiếu một chiếc cài tóc hay kẹp nơ xinh xắn được. Khó có cô gái với mái tóc dài nào có thể cưỡng lại những phụ kiện thời trang tuy nhỏ nhưng vô cùng tiện ích và dễ thương này.4. Đơn giản là “nothing”:
Nghe có vẻ lạ nhưng cũng không ít cô nàng yêu mái tóc dài tự nhiên của mình mà không uốn nhuộm hay tạo kiểu gì. Thả chúng sau vai một cách bềnh bồng và nhẹ nhàng, đó là tất cả những gì một cô gái đơn giản cần.

Theo xu hướng thời trang blog.addme.vn