Áo vest từ lâu đã là biểu tượng của các doanh nhân thành đạt và là thương hiệu của các doanh nghiệp. Chính vì vậy, áo vest đã trở thành một món trang phục không thể thiếu nơi công sở công tác hàng ngày của các quý ngài. Tuy nhiên, để lựa chọn cho mình một mẫu áo vest cong so trẻ trung là một thử thách rất lớn cho các quý ngài trung niên đứng tuổi để trở nên năng động, sáng tạo hơn.

1. Chọn áo vest màu sáng


Màu sáng sẽ giúp cho các quý ngài thêm phần trẻ trung và năng động. Hồng và xanh pastel là 2 xu hướng của năm nay. Khi diện những bộ vest như vậy, các ngài không chỉ trẻ trung mà còn thời thượng, tạo hứng khởi trong công việc.


2. Chọn vest có các phụ kiện trẻ trung


Nơ bướm hay cà vạt có các họa tiết trẻ trung là sự lựa chọn hoàn hảo cho bộ vest thêm đặc sắc. Chính vì vậy, một bộ áo vest cong so trẻ trung không thể thiếu các phụ kiện như nơ bướm, cà vạt, ghim kẹp, khuy họa tiết,…v.v…


3. Chọn loại vải may họa tiết kẻ sọc


Áo vest cong so trẻ trung là một bộ vest khi biết kết hợp với loại vải may kẻ sọc hay các họa tiết chìm. Có như vậy mới đem lại tổng thể trẻ trung cho bộ trang phục công sở. Kết hợp các hoa văn chìm trên nền vải xám sẽ là một sự lựa chọn đúng đắn cho các quý ngài trẻ trung lịch lãm.

Để có thêm thông tin, quý khách xin vui lòng liên hệ Lâm Du Yên khi có nhu cầu may các loại dong phuc cong so, dong phuc le tan, đồng phục bảo hộ,...