Những chiếc áo lót nổi tiếng trong lịch sử thời trang
Cùng Ăn Mặc Đẹp làm đẹp mọi lúc, mọi nơi.


Áo lót hở đầu ngựcKhông phải đợi tới serie phim dài tập Friends do Jenifer Aniston đóng vai chính, mà chiếc áo lót lộ đầu ngực này đã ra đời từ năm 1930.Áo lót của Bettie Page
Bettie Page thuộc thế hệ người mẫu đầu tiên của tạp chí Playboy, và đương nhiên, những chiếc áo lót của cô người mẫu những năm 50 này trở thành hình mẫu cho sự ***y mọi thời đại.

Áo lót của Marilyn Monroe
Cô đào nóng bỏng với bộ ngực "núi lửa" có một bí quyết mà sau này người ta mới phát hiện ra: những chiếc áo ngực có hai dây chéo quàng lên cổ như một dạng áo đẩy, và dồn hai bầu ngực lại gần nhau. Chiếc áo ngực có dáng chóp là mẫu đồ lót thời trang nhất những năm 50.

Áo lót của Brigitte Bardot
Người đẹp tóc vàng nước Pháp theo phong cách đàn bà - trẻ thơ và những chiếcáo lót của nàng cũng góp phần vào phong cách này. Cô đào Pháp thường chọn những chiếc áo lót không quai hoặc quai mảnh, để lộ cả bờ vai và phần cổ cao ngọc ngà.

Áo lót của Jane Russell trong phim Sweater girl
Để tôn lên bộ ngực của diễn viên Jane Russell trong bộ phim sản xuất năm 1941, đoàn làm phim đã "sáng chế" thêm một phần gọng kim loại phía dưới bầu ngực của cô. Chiếc áo này tạo hiệu ứng đáng kể trên màn ảnh và được coi là chiếc áo đẩy đầu tiên trên thế giới, tuy nhiên, do phương pháp chế áo thô sơ nên nó khiến Jane rất đau đớn khi mặc.

Raquel Welch trong phim 10.000 BC
Bộ đồ lót của cô nàng thổ dân trong bộ phim 10.000 BC (10.000 năm trước công nguyên) khiến cả đàn ông lẫn đà bà đều mê mẩn vì vẻ hoang dã và ***y của nó.Công chúa Leia trong Chiến tranh giữa các vì sao (1977)
Cho tới bây giờ, trang phục của Leia vẫn được coi là biểu tượng của sự quyến rũ, khiêu khích với sắc vàng lấp lánh và thường được chọn làm trang phục của các cô nàng đỏm dáng trong dạ tiệc hóa trang.

Áo lót của Madonna
Chiếc áo lót với phần ngực nhọn hoắt đầy kích động của Madonna năm 1990 trở thành đột phá trong thời trang đồ lót thế giới.

Doreen của Triumph
Doreen là mẫu áo ngực mềm, không có gọng kim loại đầu tiên trên thế giới, được sản xuất bởi hãng áo lót danh tiếng Triumph. Từ khi ra đời, Doreen luôn làm trong danh sách những chiếc áo lót bán chạy nhất thế giới.

Millenium bra của Victoria's Secret
Năm 1999, người mẫu Heidi Klum bước lên sàn catwalk với chiếc áo lừng danh Millenium bra, với giá 10 triệu USD, là chiếc áo đắt nhất vào thời điểm đó và mở đầu cho kỷ nguyên của những trang phục lót xa xỉ.Áo lót của Britney Spears trên bìa tạp chí Rolling Stones
Chiếc áo lót đen khiến cô "công chúa nhạc pop" mới nổi khi ấy trở nên quyến rũ khó cưỡng và trở thành hình mẫu mơ ước của cánh mày râu. Lúc đó, Britney Spears mới 17 tuổi.Áo lót push-up Wonderbra
Push-up hay dáng áo đẩy là một phát minh kỳ diệu của Wonderbra và mọi cô gái phải biết ơn hãng thời trang này vì điều đó. Tới nay, hầu như không có cô gái nào lại không có một chiếc push-up trong tủ đồ của mình.

Ăn Mặc Đẹp theo THEBOX.VN