Áo len suông với kiểu dáng trẻ trung thoải mái sẽ là sự lựa chọn không thể bỏ qua cho các bạn gái trong mùa đông 2012 này.

Áo len nữ 2012
Nhiều người thường quan niệm rằng những chiếc áo bó sát tôn lên những đường cong gợi cảm của phụ nữ mới là đẹp và thời trang. Tuy nhiên, thời trang hiện đại với những đổi mới xu hướng giải phóng hình thể đã tạo ra nhiều biến đổi lớn trong các mẫu thiết kế. Và cái đẹp, sự nữ tính xuất hiện ở cả những thiết kế tưởng chừng như không được "phụ nữ" lắm.

Trước đây, nếu như kiểu dáng suông rộng chỉ dành cho nam thì ngày nay bạn có thể bắt gặp sự ngược lại. Nhiều mẫu thiết kế có phom rộng dành cho nữ và ngược lại nhiều mẫu bó sát dành cho nam.

Nếu bạn là người yêu thích sự cá tính và mới lạ cho phong cách thời trang của mình thì đừng nên bỏ qua những chiếc áo len suông dưới đây nhé!


Áo len nữ 2012
Áo len suông với phần tay và gấu bo được đan tay vô cùng tinh tế. Màu hồng tươi tắn cũng chính là điểm thu hút của chiếc áo này. Nếu bạn có làn da trắng sáng thì đừng nên thử những chiếc áo len suông có màu sắc rực rỡ như thế này nhé!