Cửa hàng đồ phun xămCát Viên tại số 21, ngõ 83, đường Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội là địa chỉ bán máy phun xăm giá rẻ nhất Hà Nội hiện. Nếu bạn có nhu cầu mua máy phun xăm cầm tay giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất thì hãy đến trực tiếp cửa hàng để được hàng ngũ viên chức bán hàng chuyên nghiệp tư vấn cho bạn, bạn nhé.

Các loại máy phun xăm thẩm mỹ giá rẻ được khách hàng mua nhiều nhất

1. Máy phun xăm gù

Chỉ với 950.000 đồng bạn đã có ngay cơ hội sở hữu một chiếc máy phun xăm gù được áp dụng công nghệ tiền tiến và đương đại. Máy xăm phun gù là thiết bị phun xăm được các chuyên gia thẩm mỹ rất tin cẩn, yêu thích sử dụng. sử dụng máy xăm gù để xăm phun cho khách hàng sẽ mang lại cho họ những cảm giác êm ái, dễ chịu nhất trong quá trình xăm.

2. Máy phun xăm không tích điện
Thiết kế đơn giản, dễ sử dụng và an toàn luôn là những tiêu chí hàng đầu để các nghệ nhân cứ chọn lựa mua máy phun xăm. Và quờ quạng những đặc điểm này đều được tụ hợp trong máy xăm phun không tích điện. Cũng chỉ với 950.000 đồng, bạn đã là chủ nhân của một chiếc máy phun xăm không tích điện.

Ngoài hai loại máy phun xăm thẩm mỹ giá rẻ mà chúng tôi vừa kể ở trên, cửa hàng Cát Viên còn trưng bày và giới thiệu nhiều loại máy xăm phun khác cũng như nhiều thiết bị, phụ kiện phun xăm khác như đầu kim lăn máy, máy xóa xăm trị nám … Các quý khách hàng có nhu cầu mua sắm hãy liên can ngay 0127 903 9999 để nhận báo giá tốt nhất.