Thời trang ngày càng có ảnh hưởng mạnh mẽ đến phái đẹp. Một chút thay đổi, một chút biến tấu trong thiết kế cũng mang đến cho cô nàng thời trang một phong cách mới lạ và hấp dẫn hơn rất nhiều.

Những cô nàng điệu đà, nữ tính trong tiết thu mát mẻ thường hay lựa chọn cho mình áo khoác len chất liệu mềm mại, tuy nhiên với các cô nàng có cá tính lại chọn cho mình chiếc áo khoác với thiết kế có phần độc đáo và mang phong cách riêng như áo khoác mỏng mang phong cách quân đội hay những chiếc áo gilê trẻ trung khoác bên ngoài áo thun, áo len mỏng.

Đặc trưng của trang phục mang phong cách quân đội và áo gilê đó là thể hiện được nét đẹp mạnh mẽ và cá tính. Trong mùa thu này, các nhà thiết kế đã mang đến những nét mềm mại hơn cho phong cách này bằng việc sử dụng chất liệu mềm như kaki mỏng, chất liệu thô có độ dày vừa phải phù hợp với thời tiết mùa thu và những điểm nhấn nữ tính hơn trên trang phục như túi áo, cúc to, đường diềm… Chi tiết nhỏ này mang đến cho phái đẹp vẻ ngoài vừa năng động, cá tính lại vừa mềm mại khi muốn làm mới mình với phong cách này.

Cùng ngắm cô nàng cá tính lựa chọn áo khoác nhẹ với những thiết kế thật thời trang dưới đây:

Áo khoác mang phong cách và màu sắc quân đội năm nay được
các tín đồ thời trang khá yêu thích. Thêm đôi bốt cổ ngắn sẽ phù
hợp với trang phục đồng thời cho bạn diện mạo thật mới lạ và cá tính.