Trời vào thu se lạnh, những chiếc áo khoác mỏng sẽ được tận dụng tối đa khi tạo các set đồ tuyệt đẹp mix cùng giày và túi.

Nếu như màu đỏ mận, cam, vàng rượu và xanh rêu là những gam màu rất được ưa chuộng trong mùa thu, thì việc kết hợp trang phục với phụ kiện từ những gam màu này lại tạo nên phong cách nàng thu vô cùng ấn tượng và cuốn hút. Hãy cùng tham khảo một số xu hướng mặc đẹp cùng áo len mỏng và áo khoác thu năm nay.

Áo cổ chui

Chất liệu len mỏng, dệt kim rất phổ biến vào mùa thu. Kiểu áo cổ chui mix cùng T-shirt hoặc áo lá không phải là phong cách mới mẻ, nhưng luôn là phong cách được lựa chọn nhiều bởi tính ứng dụng cao và sự thoải mái tối đa khi mặc. Các mẫu áo cánh dơi rất thời trang khi kết hợp cùng giày hoặc túi có điểm nhấn cùng tông màu.Những mấu áo dệt kim, len mỏng kết hợp với giày, túi mang gam màu đặc trưng của mùa thu như đỏ tía, vàng…Áo chấm bi – giày caro và túi xách nắp gập cùng tông màu cam trẻ trung


Cardigan dáng dài

Trong số các kiểu áo khoác mùa thu, cardigan là phổ biến nhất. Mùa thu năm nay, các mẫu cardigan dáng dài được ưa chuộng hơn cả, không chỉ dễ mix cùng tất cả các loại trang phục, mẫu áo này còn tạo nên nhiều phong cách rất riêng biệt và sáng tạo, đặc biệt là khi kết hợp cùng đầm voan kèm thắt lưng sợi nhỏ cho vẻ đẹp dịu dàng nữ tính.

Áo lệch đuôi


Áo có phần vạt xẻ đuôi thường sử dụng chất liệu mềm, mỏng mix cùng áo lá hoặc đầm suôn bên trong. Không chỉ rất mạnh về tính hiện đại, thời trang, dạng layer 2, 3 lớp này là một lựa chọn lí tưởng trong những ngày thu se se lạnh. Tùy vào từng mục đích sử dụng, kết hợp cùng túi clutch hoặc túi khổ lớn cho phong cách khác nhau.Trên chất liệu mềm mại, kiểu áo lệch đuôi luôn xuất hiện đi kèm áo thun, đầm tạo thành set layer cá tính.