“Mùa nào mốt nấy”, hãy cập nhật những mẫu áo khoác nữ không thể thiếu trong thu đông 2012 này bạn nhé !!!

Mùa đông được coi là thời điểm thử thách với các tín đồ. Họ phải mặc đồ thế nào để vừa ấm áp mà vẫn thời trang. Nhiều cô gái cảm thấy lúng túng mỗi sáng thức dậy đứng trước tủ quần áo để lựa chọn trang phục. Ở mùa mốt thu đông năm nay, rất nhiều xu hướng hay ho đang chờ đợi để bạn khám phá, đặc biệt ở mảng áo khoác. Nếu để ý quan sát các tín đồ đường phố Châu Âu và những cô nàng Châu Á, phái đẹp sẽ nhận ra ngay những thiết kế áo khoác nào sẽ được yêu thích.

Chúng tôi xin tổng hợp lại 8 kiểu áo khoác nữ ”hot” trong mùa mốt thu đông 2012 để cho các cô gái có cái nhìn toàn cảnh nhất. Từ đó, họ có thể lựa chọn những thiết kế phù hợp với bản thân.

1. Áo khoác nữ quân đội

Xu hướng military (quân đội) không phải bây giờ mới xuất hiện trong làng thời trang. Nhưng trong mùa mốt thu đông năm nay, nó sẽ trở lại mạnh mẽ để phục vụ các tín đồ. Kiểu dáng gai góc, nam tính song vẫn thu hút là những lý do khiến chiếc áo khoác nữ phong cách nhà binh làm phái đẹp mê mẩn.

2. Áo khoác nữ oversize

Những thiết kế oversize tràn ngập trên sàn diễn thời trang thế giới. Từ áo len, cardigan đến các mẫu áo khoác đều mang kiểu dáng oversize. Mặc dù có phần hơi “áp đảo” số đo của người mặc, nhưng không vì thế mà khiến bạn trở nên lụng thụng, luộm thuộm. Ngược lại, phái đẹp vẫn có thể quyến rũ, cá tính và phong cách khi khoác lên mình áo khoác nữ oversize.

3. Áo khoác da

Da chính là chất liệu “hot” trong mùa mốt thu đông năm nay. Nó được sự dụng để thiết kế váy, quần, chân váy và tất nhiên không thể thiếu những mẫu áo khoác cực thu hút.

4. Pea Coat:

Pea Coat là một loại áo khoác ngoài mặc trong thời tiết lạnh. Đặc điểm của loại áo này là vạt cổ áo rộng, phía trước có 2 hàng nút lớn song song và 2 túi bên thẳng đứng hoặc xéo góc. Chắc chắn, với kiểu áo khoác này, phái đẹp sẽ vừa ấm áp mà vẫn thời trang. Kiểu áo này cũng rất thích hợp diện đến nơi công sở. Nếu bạn là tín đồ của thời trang công sở thì hiển nhiên không nên bỏ qua kiểu áo này

5. Áo khoác có tay lông thúLông thú nhân tạo ở phần cánh tay được đan lồng với chất liệu khác trên cùng một thiết kế đã đem lại vẻ độc đáo cho chiếc áo khoác. Và theo dự đoán, trong mùa lạnh sắp tới, những sản phẩm kiểu dáng này sẽ rất được ưa chuộng.


6. Áo khoác phong cách du mục

Những chiếc áo khoác kiểu dáng mạnh mẽ, được lấy cảm hứng từ vùng thảo nguyên mênh mông vô tận luôn có một sức mạnh khó tả khiến người khác phải khám phá. Ngay cả thương hiệu nổi tiếng Hermes cũng không thể bỏ qua xu hướng này trong BST thu đông 2012.

7. Áo khoác bất đối xứng

8. Áo khoác nữ dáng dàiCó lẽ đây luôn là người bạn thân thiết với các chị em trong mùa lạnh. Bên cạnh việc mặc với quần skinny, áo len, phái đẹp có thể sử dụng áo khoác nữ dáng dài như một chiếc váy.