Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  Ngày tham gia
  Mar 2014
  Bài viết
  0

  4 thói quen không tốt ảnh hưởng đến sức khỏe trái tim

  Bạn có biết hàng ngày trái tim mình phải làm việc như thế nào để đáp ứng nhu cầu cuộc sống của mỗi chúng ta. Tim có hàng ngàn chức năng quan trọng liên quan đến sự sống của mỗi người. Vì vậy việc bảo vệ một trái tim khỏe mạnh là cần thiết và hết sức quan trọng. Tuy nhiên hàng ngày bạn đang làm trái tim của mình “ốm yếu” bởi những thói quen không tốt của chúng ta.

  Những thói quen xấu sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới chức năng và hoạt động của tim. Vì vậy bạn cần khắc phục và tránh những thói quen không tốt dưới đây để đảm bảo một trái tim khỏe mạnh nhé:

  1.Ăn ít rau xanh và trái cây

  Rau xanh và trái cây cung cấp một lượng lớn vitamin và khoáng chất cần thiết quan trọng đối với sức khỏe nói chung và hoạt động của hệ tim mạch nói riêng. Đồng thời sử dụng nhiều rau xanh và trái cây tạo điều kiện thúc đẩy sự lưu thông máu nên giảm áp lực cho tim.

  2. Ngủ không đủ giấc

  Việc ngủ quá nhiều hoặc quá ít đều gây những ảnh hưởng xấu tới sức khỏe và hoạt động của tim mạch. Ngủ nhiều hay thiếu ngủ đều có thể làm tăng huyết áp và các lượng tố kích thích gây căng thẳng, stress. Vì vậy để đảm bảo một trái tim khỏe bạn cần ngủ đủ giấc.

  3. Hay nổi nóng, tức giận

  Mỗi khi có chuyện không hay xảy ra, con người thường thể hiện bằng trạng thái tức giận, nổi nóng. Tuy nhiên bạn có biết nếu tức giận thường xuyên sẽ gây áp lực lên tim, kìm nén tức giận có thể dẫn đến suy tim.

  Vì vậy để bảo vệ sức khỏe trái tim, bạn cần sống thoải mái, vui vẻ.

  4. Ăn quá mặn

  Việc ăn quá mặn sẽ gây áp lực lên tim và các cơ quan khác để đào thải chất độc ra ngoài cơ thể. Do đó cần hạn chế việc ăn quá mặn để đảm bảo một trái tim khỏe.

  Như vậy để đảm bao một trái tim khỏe mạnh đòi hỏi mỗi người cần khắc phục và dần loại bỏ những thói quen xấu hàng ngày. Thường xuyên rèn luyện thể dục thể thao để tăng cường sức khỏe và hoạt động tốt của trái tim.

  nhannhan
  (anmacdep.com)

 2. #2
  Ngày tham gia
  Jun 2014
  Bài viết
  0
  Với lại hay ghen cũng không tốt cho tim mạch nữa bạn.

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •