Tôi sinh ra và lớn lên trong sự ghẻ lạnh, căm thù của mẹ. Chẳng hiểu sao mẹ lại ghét tôi đến vậy? Mẹ gọi tôi là “mụn bọc”. Nhìn những đứa trẻ khác được mẹ yêu thương, chăm chút từng tý một mà tôi cảm thấy thèm và khát khao được mẹ làm như thế với mình dù chỉ một lần.Nhưng cuộc đời phũ phàng lắm. Mẹ đã sinh tôi ra rồi nhưng sao lại suốt ngày than vãn, suốt ngày mắng mỏ tôi. Thực tâm tôi khổ sở và buồn phiền lắm. Những lúc mẹ bực tức hay giận dỗi gì đó là mẹ lại trút lên người tôi: Khi thì dùng tay đánh, bóp tôi đến nghẹt thở; khi thì dùng kim châm tôi đau buốt; lúc lại xịt xịt cái gì vào người tôi tê dại...Nhưng chẳng hiểu sao, mẹ đối xử với tôi như thế mà tôi vẫn béo tốt, mập mạp lên mới lạ chứ.

Không biết tôi sẽ phải sống cuộc đời này đến khi nào? Thực sự nó rất nhạt nhẽo, vô vị và đớn đau cả thể xác lẫn tinh thần. Rồi một ngày tôi gặp anh, cái tên của anh nghe thật hay và cá tính – tinh bột nghệ. Tình yêu của chúng tôi nảy nở nhanh chóng và anh cũng nhanh chóng giải thoát cho tôi khỏi ngôi nhà đầy đau thương và nước mắt ấy. Mẹ tôi cũng thích anh lắm, từ ngay gặp anh, me vui vẻ hẳn lên, không còn than vãn nữa, lúc nào cũng xoa xoa, vuốt ve khuôn mặt của mình bởi tôi đã đi theo anh nên không ai làm phiền, quấy rỗi mẹ nữa.
Tinh bột nghệ có tác dụng trị mụn và làm đẹp da hiệu quả. Do đó nếu bị mụn hãy kiên trì sử dụng tinh bột nghệ để đắp mặt nhé. Sử dụng tinh bột nghệ vừa an toàn mà lại hiệu quả!

nhannhan (anmacdep.com)