Trang điểm cho hàng lông mày sao cho thêm xinh luôn được nhiều chị em chú ý. Dưới đây là bài viết về cách chăm sóc đôi lông mày cho mọi người tham khảo.1. Sử dụng chất làm the

<font color="#000000">Trước khi bắt đầu nhổ lông mày, nên sử dụng chất làm se vùng lông mày hoặc căng da vùng này để khi cạo bạn sẽ ít có cảm giác đau hơn.

2. Dùng nhíp cẩn thận
Trong khi thực hiện bạn phải nhìn thật kĩ vào gương và nhổ lông mày cho chính xác. Không nên vội vàng và lơ là vì điều ấy có thể sẽ làm bạn cặp nhầm vào da, nó có thể gây đỏ thậm chí chảy máu. Nếu vùng quanh lông mày bị đỏ ửng lên thì tốt nhất bạn nên đi rửa mặt bằng nước lạnh sau đó dùng mặt nạ áp vào vùng da đó để làm dịu lại.
3. Không dùng nước đá để gây tê
Tỉa lông mày thường khiến da rát, bạn đừng dùng nước đá để làm mát da nhé, vì vùng da này rất nhạy cảm, sẽ khiến nó sưng và đỏ phồng lên đấy. Thay vì vậy hãy lấy chiếc khăn ấm lau sạch vùng lông mày.
4. Đừng bao giờ tỉa lông mày nếu chưa định hình bằng bút chì
Dù bạn rất điêu luyện và có kinh nghiệm trong việc tỉa lông mày, cũng đừng mạo hiểm tỉa khi chưa vẽ chì định hình, vì sẽ xảy ra trường hợp 2 bên chân mày không cân đối, hoặc bị lẹm chân mày mà không thể sửa chữa được.
Chúc bạn có hàng lông mày đẹp để trang điểm thêm phần dễ dàng.</font>