Kết quả 1 đến 3 của 3
 1. #1

  Tie - dye: Đã ai biết chưa?

  Có lẽ đây là một thuật ngữ còn lạ lẫm với nhiều người (dịch sang tiếng Việt là Buộc và nhuộm), song đối với những người thực sự quan tâm và tìm hiểu về lĩnh vực thời trang thì chắc sẽ biết đây thực sự là một nghệ thuật trong nhuộm và tạo hình trên vải đó nhé! Và đây là một hình thức nghệ thuật trong nhuộm vải có nguồn gốc xuất phát từ Ấn Độ. Khởi đầu từ Ấn Độ, sau đó hình thức nghệ thuật này đã được chấp nhận và phát triển mạnh mẽ trong ngành thời trang. Hơn nữa, ngành này còn được phát triển thành một ngành công nghiệp, một cuộc cách mạng trong công nghiệp nhuộm trong thời trang, và tới mùa này, tie and dye còn quay lại và trở thành một trào lưu trong thời trang. Sự độc đáo trong nghệ thuật nhuộm này đó là công việc được làm một cách tự nhiên, chỉ bằng cách đơn giản là buộc và nhúng vào thuốc nhuộm, và tùy vào sự sáng tạo của bạn mà hình họa tiết sẽ khác nhau.
  Đặc biệt là trong lĩnh vực in họa tiết lên áo. Và xu hướng này cũng đang trở thành điểm nhấn và có một sự lan tỏa trong thời trang phái mạnh.  Với sự mới lạ và sáng tạo trong các mẫu hình họa tiết cùng với sự kết hợp màu sắc hoàn hảo, tie and dye đã thực sự vượt lên và trở thành một nghệ thuật trong thời trang thực sự. Không chỉ áp dụng cho những chiếc áo phông, mà các sản phẩm từ tie and dye đã được đa dạng hóa từ quần, áo sơ mi, áo thu - đông. Cùng với sự đa dạng trong các họa tiết và màu sắc nhuộm, các sản phẩm từ tie and dye đã tạo ra cho bạn sự lựa chọn thật phong phú đủ để bạn có thể thỏa sức sáng tạo trong cách mix đồ của mình đó.

  Hãy xem những sản phẩm đang là trào lưu của các chàng trai trong mùa này từ tie and dye đa dạng như thế nào nhé!
  Tie and dye đã và đang làm phong phú thêm cho ngành thời trang với những sự tinh tế và sáng tạo, đặc biệt là thời trang nam, đây đang là những làn sóng lớn tại nhiều nước châu Âu và Mĩ.

 2. #2
  Ngày tham gia
  Apr 2014
  Bài viết
  0
  Quá đẹp luôn bạn, sống động đầy màu sắc

 3. #3
  Ngày tham gia
  Apr 2014
  Bài viết
  0
  Bây giờ mới biết nguồn gốc kiểu này từ Ấn. Mà tạo được mấy kiểu vòng vòng màu cũng hay đấu chứ.

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •