Giang mai là bệnh lý xã hội nguy hiểm và vô cùng phức tạp, có khả năng lây nhiễm cao, với các triệu chứng khó nhận biết. Giang mai thường trải qua giai đoạn ủ bệnh rất dài với những dấu hiệu không rõ ràng. Mọi người cần có các kiến thức về điều trị bệnh giang mai ở nam để có thể nhận thấy và hỗ trợ điều trị kịp thời.
Giang mai là bệnh gì?
  Giang mai là nhóm bệnh do xoắn khuẩn giang mai gây nên. Bệnh chính lây truyền qua con đường quan hệ tình dục, bên cạnh đó cũng có trường hợp lây truyền từ mẹ sang con hoặc dùng chung đồ dùng với người bị bệnh.
Bệnh gây ảnh hưởng vô cùng lớn tới sức khỏe con người, thậm chí đe dọa đến tính mạng. chính vì thế việc xuất hiện sớm những dấu hiệu của bệnh là vô cùng quan trọng để kịp thời chữa bệnh.
biểu hiện nhận biết của bệnh giang mai
  Theo các chuyên gia đa khoa thế giới, bệnh giang mai trải qua nhiều giai đoạn khác nhau với giai đoạn ủ bệnh rất dài trong khoảng thời gian từ 3 – 90 ngày.
  Người bệnh cần chú ý những triệu chứng nhận biết ban đầu của bệnh giang mai như sau:
  ✤ Những vết loét có hình tròn hoặc hình bầu dục sẽ xuất hiện trên cơ thể người bệnh. Những vết loét này nông, có màu hồng hoặc đỏ. Chúng ít gây ngứa, ít đau, và không chảy mủ. Đáy vết loét thường cứng, thâm. Hạch nổi ở hai bên bẹn cứng.
  ✤ Với nam giới thì các vết loét này sẽ xuất hiện ở bộ phận sinh dục như quy đầu, rãnh quy đầu, bao quy đầu, bìu, lỗ sáo, bên trong và ngoài lỗ hậu môn, bên trong khoang miệng, môi, lưỡi,…
  ✤ Với đàn bà thì dấu hiệu bệnh giang mai thường kín đáo, khó xuất hiện hơn bởi nó diễn ra một cách âm thầm. Các bộ phận có sự xuất hiện của vết loét như: âm hộ, âm đạo, môi lớn, môi bé, cổ tử cung, trong và ngoài hậu môn, lưỡi, miệng, môi,…
 Nếu như nhận biết sớm bệnh vào lúc này thì việc hỗ trợ điều trị giang mai sẽ đơn giản, tốn ít thời gian và tiết kiệm chi phí.
  Hiện Phòng khám đa khoa thế giới là phòng khám uy tín ở TPHCM trong điều trị các bệnh xã hội nói chung và bệnh giang mai nói riêng. Với đội ngũ bác sĩ giỏi cùng trang thiết bị y tế hiện đại, Phòng khám đã và đang trị bệnh thành công cho rất nhiều trường hợp bị mắc bệnh giang mai.

Phương pháp hỗ trợ chữa trị bệnh giang mai bây giờ chủ yếu là dùng thuốc kháng sinh dạng uống hoặc dạng tiêm, xet nghiem benh giang mai o dau. Tuy nhiên người bệnh cần lưu ý trong quá trình chữa bệnh cần thực hiện đúng các chỉ định của bác sĩ để thuốc có thể phát huy được tối đa hiệu quả.
Vì vậy, người bệnh nên sớm đi khám để phát hiện bệnh giúp cho quá trình chữa bệnh đơn giản, hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Nếu để bệnh kéo dài, chuyển biến sang giai đoạn nặng thì sẽ ảnh hưởng tương đối lớn đến sức khỏe thậm chí là tính mạng.


Bài viết trên đây là sự tổng hợp về những kiến thức liên quan đến vấn đề bệnh giang mai ở nam. Hy vọng với bài viết này, sẽ đem đến chút thông tin hữu ích cho bạn. Nếu cần được tư vấn các bạn vui lòng gọi vào sdt 028 39 233 666 hoặc zalo 0122 792 3665 để được tư vấn thêm.

Xem thêm các thông tin liên quan: cách chữa bệnh giang mai ở nữ