Làm sao để giảm cân như một siêu mẫu?
Có bao giờ bạn từ hỏi tại sao các siêu mẫu lại có một thân hình mảnh mai đến khó tin như vậy? Đây là một số bí mật của họ.

Các bước


1. Bắt đầu bằng bước làm sạch – đây là cách mà hầu hết các siêu mẫu giảm cân, đặc biệt là khi họ cần giảm cân nhanh.
Làm sạch là một giai đoạn ngắn làm sạch cơ thể và làm mất một vài cân nặng dư thừa.Chế độ ăn uống này cho phép gan và thận phục hồi chức năng khỏi những tác hại của các chất phụ gia độc hại và chất bảo quản thực phẩm, ô nhiễm và khói đã xâm nhập vào cơ thể mà chúng ta không nhận ra. Đừng nhầm lẫn giữa làm sạch và bỏ đói cơ thể.

2. Sử dụng thảo mộc và vỏ Psyllium để làm sạch ruột kết – chúng sẽ làm sạch cơ thể bạn bên cạnh đó cũng giúp bạn cảm thấy no hơn.
Chế độ ăn uống này yêu cầu ăn ít hoặc nhịn ăn, và thay thế bằng nước ép trái cây (cà rốt, táo, cần tây rất tốt). Bạn có thể thêm một cái gì đó để thức uống ngon hơn như mật ong chẳng hạn.3. Tiếp tục chế độ ăn uống làm sạch này trong 3 ngày cho đến 1 tuần, sau đó bạn nên quay trở lại chế độ ăn uống bình thường của mình.
Bạn sẽ cảm thấy mình tươi mới và tràn đầy năng lượng hơn. Không những là lá gan sạch hơn giúp chuyển hóa thức ăn nhanh hơn, và giúp cơ thể bạn giảm cân trong thời gian dài.
4. Hãy nhớ tận hưởng điều này !
Một chế độ ăn uống làm bạn cảm thấy tốt hơn cả về thể chất lẫn tinh thần.Một số lời khuyên

- Hãy nhớ rằng các bức ảnh của siêu mẫu thường được chỉnh sửa, vì vậy hãy hướng sự mong đợi của bạn thực tế một chút.
- Lúc đầu bạn cảm thấy dù bạn đã thực hiện một cách chăm chỉ nhưng vẫn không thấy kết quả. Điều này là bình thường ! Khi bạn bắt đầu uống nhiều nước thì chính lượng nước đó khiến bạn thấy dường như mình không giảm cân. Nhưng nếu bạn bỏ qua điều đó và cứ tiếp tục thực hiện thì bạn sẽ giảm cân.
- Hãy luôn luôn có một đoạn video để tập thể dục trong trường hợp bạn không có cách nào khác để luyện tập.

Đây là đoạn video hướng dẫn

http://www.howcast.com/videos/133803...e-a-Celebrity#