Sùi mào gà ở miệng thường do quan hệ bằng miệng( oral ***) vào trực tiếp khu vực bị bệnh ( miệng hoặc cơ quan sinh dục) của bạn tình. Virut HPV dễ dàng lây lan nên chỉ cần tiếp xúc trực tiếp hoặc gián tiếp với người bị bệnh cũng có thể bị sùi mào gà. Tuy nhiên nhiều người thường nhầm tưởng sùi mào gà ở miệng là bệnh nhiệt miệng nên có những phương pháp điều trị không hiệu quả. Sùi mào gà không phải là bệnh lý hiếm gặp. Đây là 1 trong những bệnh xã hội nguy hiểm mà đến nay vẫn chưa có thuốc trị bệnh đặc hiệu. Cùng phòng khám đa khoa thế giới tìm hiểu về sùi mào gà qua bài viết sau đây

nguyên do gây sùi mào gà ở miệng

Bệnh sùi mào gà là căn bệnh có sức lây lan rất lớn, dễ lây lan qua đường quan hệ tình dục không an toàn. Đó là con đường lây lan chính của bệnh.

Bệnh sùi mào gà ở miệng ngày càng có xu hướng gia tăng nhất là ở độ tuổi sinh nở. Xu hướng oral *** càng được du nhập một cách mạnh mẽ, nhưng theo thống kê thì đa phần khi quan hệ bằng miệng họ đều không sử dụng biện pháp an toàn. Bệnh sùi mào gà ở miệng được bắt nguồn từ đó. Ban đầu, nốt sùi nhỏ, li ti, không gây ngứa ngáy và có màu hồng nhạt, khi bệnh càng nặng, nốt sùi phát triển và lây lan dần xuống khu vực vòm họng, dày đặc hơn ở miệng.

Sùi mào gà ở lưỡi hay trong khoang miệng thường bị người bệnh lầm tưởng sang nhóm bệnh viêm họng do có những triệu chứng tương tự. Bệnh nhân thường khó phát hiện ra bệnh để chữa trị một cách sớm nhất.

Biểu hiện của bệnh sùi mào gà ở miệng

Sùi mào gà ở miệng cũng có thời gian ủ bệnh từ 2 đến 9 tháng như sùi mào gà ở các bộ phận khác, trong thời gian này bản thân người bệnh không có biểu hiện nào khác lạ nhưng họ vẫn có thể lây truyền sang cho những người xung quanh có tiếp xúc thân mật.

Trong thời gian đầu phát bệnh, sùi mào gà ở miệng có các triệu chứng khác giống với các bệnh viêm họng, nhiệt miệng. Chính vì điều này, nhiều người bệnh đã chủ quan không đi khám ở các cơ sở y tế mà tự ý mua thuốc uống tại nhà, khiến bệnh không những không khỏi mà ngày càng có biểu hiện nặng hơn.

chữa trị sùi mào gà ở miệng

bây giờ, bệnh sùi mào gà nói chung và sùi mào gà ở miệng nói riêng vẫn chưa có loại thuốc nào có thể chữa trị hiệu quả và dứt điểm, chữa trị sùi mào gà ở miệng là một quá trình đòi hỏi bạn phải có quyết tâm và kiên trì mời có thể chữa trị dứt điểm được. Nếu bệnh được phát hiện sớm và trị bệnh kịp thời sẽ giảm thiểu được những biến chúng nguy hiểm mà bệnh sùi mào gà ở miệng có thể gây.

Sùi mào gà có thời gian ủ bệnh là khá lâu và những triệu chứng của sùi mào gà ở miệng khá rời dạc và khó nhận biết nên khi bạn có những biểu hiện như trên, bạn nên gặp ngay các bác sĩ chuyên khoa để được tư vấn khám và điều trị kịp thời.

Chữa bệnh sùi mào gà ở đâu tốt?

Phong kham da khoa the gioi là một trong những cơ sở y tế uy tín tại TP HCM chuyên chữa các bệnh xã hội như sùi mào gà, lậu, giang mai,… và các bệnh về nam khoa.

Chúng tôi đã áp dụng trị bệnh sùi mào gà bằng phương pháp ALA – PDT thành công cho hàng nghìn ca bệnh. có nhiều người bệnh sau khi hồi phục đều thấy hài lòng với kết quả mà phương pháp này mang lại.

Bài viết trên đây là sự tổng hợp về những kiến thức liên quan đến vấn đề mụn mọc ở vùng kín nữ. Hy vọng với bài viết này, đa khoa thế giới sẽ đem đến chút thông tin hữu ích cho bạn. Nếu cần được tư vấn các bạn vui lòng gọi vào sdt 028 39 233 666 hoặc zalo 0122 792 3665 để được tư vấn thêm.