Chúng ta vẫn nhờ đến những biện pháp can thiệp để có một hàm răng mơ ước. Bởi vì một hàm răng trắng khỏe sẽ khiến bạn tự tin khoe nụ cười rạng ngời và tỏa sáng. Dưới đây là 7 mẹo nhỏ được nha sĩ khuyên để sở hữu một hàm răng đẹp.

1. Vệ sinh răng miệng thường xuyênMẹo bắt buộc đầu tiên mà bạn không thể không áp dụng là vệ sinh răng miệng đúng cách và thường xuyên. Đừng mong đợi một nụ cười đẹp nếu bạn chẳng bận tâm đến việc vệ sinh răng miệng hàng ngày. Đánh răng ít nhất 2 lần một ngày, dùng chỉ nha khoa và một bàn chải đánh răng tốt. Đừng quên việc đến phòng khám nha sĩ để kiểm tra răng miệng định kỳ. Những thói quen tốt này không chỉ giữ răng miệng được chăm sóc đúng cách mà còn mang lại hiệu quả vẻ ngoài tỏa sáng cho bạn.

2. Dùng kem đánh trắng răngVấn đề ở đây là loại kem đánh răng bạn đang sử dụng là gì? Bạn biết đấy, có nhiều loại kem đánh răng không đạt tiêu chuẩn và điều này sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến việc chăm sóc răng miệng và ngăn ngừa việc sâu răng. Có rất nhiều loại kem cho bạn lựa chọn. Bạn có thể sử dụng Crest Vivid làm trăng răng khá được ưa chuộng.

3. Dùng son nền màu xanhMột điều có lẽ bạn chưa để ý, đo là son môi thực sự có thể tạo ra sự khác biệt cho độ trắng của răng. Nếu bạn có một hàm răng không được trắng hay hơi vàng thì tuyệt đối không nên dùng son màu cam, đỏ. Tất nhiên vẫn có cách giúp bạn có thể dùng son đỏ là phải tô trước một son nền có màu lạnh như màu xanh. Bất kỳ son môi nào tô trên màu nền xanh sẽ khiến cho màu răng của bạn trông trắng hơn. Nếu bạn không chắc thì có thể search trên google thử xem.

4. Dùng miếng dán làm trắng răng Crest WhitestripsĐây là vũ khí lớn nhất đối với nhiều người trong cuộc chiến làm trắng răng. Có rất nhiều lựa chọn khác nhau cho dòng Whitestrips và Crest Whitestrips là loại khá được ưa chuộng. Chúng rất dễ sử dụng và mang lại hiệu quả cao. Một mẹo nhỏ cho bạn, khi sử dụng Whitestrips hãy cho thêm một ít chất fluoride vì trong Whitestrips có một số chất gây nhạy cảm cho răng.

5. Tránh thực phẩm làm vàng răngBiết và tránh các loại thực phẩm làm ố răng là rất hữu ích trong việc giữ tăng luôn trắng sạch. Bạn nên tránh cà phê, trà và thức uống có gas. Rượu vang đỏ cũng là một đồ uống không nên uống quá nhiều khi bạn muốn làm trắng răng. Nếu bạn muốn uống rượu vang đỏ có thể dùng nó với pho mát. Pho mát được chứng minh là giúp ngăn ngừa các vết ố do rượu vang đỏ nên sự kết hợp này sẽ giúp làm giảm thiệt hại cho độ trắng của hàm răng của bạn.

6. Nhai kẹo cao suNhai kẹo cao su có thể giúp bạn có được một hàm răng trắng hơn từ hoạt động tiết nước bọt. Nước bọt giúp rửa các loại thực phẩm là đồ uống còn sót trên răng. Hãy dự trữ một gói kẹp cao su trong túi và bàn làm việc của bạn. Đây là một trong những cách dễ nhất mang lại cho bạn nụ cười trắng sáng.

7. Gặp nha sĩNếu bạn đã thử tất cả các bước trên mà không có hiệu quả như mong đợi, hãy đến gặp nha sĩ và giải quyết mọi vấn đề. Nha sĩ có thể cho bạn các gợi ý về các sản phẩm làm trắng răng. Họ luôn có rất nhiều lời khuyên tuyệt vời về các biện pháp làm trắng chuyên nghiệp nếu đó là một lựa chọn mà bạn muốn cân nhắc.

Hienkim(
anmacdep)