Bạn có thể lựa chọn cho mình bất kỳ kiểu tóc nào ở bất kỳ độ tuổi nào, nhưng chắc chắn là có một vài kiểu trong số chúng sẽ phù hợp hơn những kiểu còn lại. Khi bạn ở ngưỡng tuổi 30, bạn muốn trẻ hóa vẻ ngoài hơn nhưng vẫn phải phù hợp với lứa tuổi của mình. Có rất nhiều kiểu tóc có thể giúp bạn trở nên nổi bật và tôn lên vẻ đẹp cá tính của bạn. Nên nhớ là kiểu tóc đẹp nhất với bạn không chỉ phụ thuộc vào độ tuổi mà còn phụ thuộc vào dáng vẻ khuôn mặt của bạn. Để có một kiểu tóc ưng ý, bạn hãy tham khảo ý kiến của những thợ tạo mẫu tóc để được tư vấn.

Kiểu tóc bobKiểu tóc này có thể khiến một người phụ nữ trông tinh vi và bảo thủ hơn, đặc biệt là khi kết hợp với tóc mai. Nếu bạn muốn có một vẻ ngoài trang nghiêm, đứng đắn hơn, hãy xem xét kiểu tóc này nhé!

Tóc máiTóc mái luôn có xu hướng làm bạn trông trẻ hơn. Chúng cũng có thể giúp che giấu nếp nhăn ở trán và thu hút sự chú ý vào đôi mắt của bạn. Tóc mái có rất nhiều kiểu dáng. Mái lệch làm khuôn mặt bạn trong thon gọn và nhẹ nhàng hơn, là một lựa chọn hoàn hảo dành cho phụ nữ tuổi 30.

Tóc dài thẳngMái tóc sáng bóng và kiểu dáng đẹp có thể khiến bạn nổi bật, trẻ trung và tràn đầy năng lượng. Mái tóc thẳng được là phẳng là một phong cách tôn lên vẻ đẹp khỏe khoắn và mạnh mẽ cho hầu hết mọi phụ nữ tuổi 30. Bạn nên nhớ rằng chăm sóc mái tóc là chìa khóa chăm sóc sắc đẹp. Bạn cũng tránh tạo kiểu tóc với mái tóc dài thẳng vì nó chỉ khiến bạn trông già hơn thôi. Sử dụng sản phẩm chăm sóc tóc tốt và thực hiện các phương pháp dưỡng chuyên sâu ít nhất một lần một tuần.

Tóc ngắnCắt tóc ngắn giúp bạn trẻ trung hơn vì mái tóc dài có thể kéo trệ khuôn mặt của bạn xuống. Thậm chí bạn chỉ cần cắt ngắn vài phân cũng có thể mang lại cho bạn kết quả ưng ý ngay lập tức. Nếu bạn đang sở hữu một mái tóc dài, hãy thử cắt nó đến vai đầu tiên rồi cắt ngắn hơn tùy vào độ phù hợp với khuôn mặt.

Tóc buzzHay còn gọi là đầu đinh, đầu cua, đầu ba phân – một kiểu tóc của nam giới. Đây là một kiểu tóc ngắn, là lựa chọn thích hợp cho những anh chàng bị chứng rụng tóc vì nó sẽ che giấu chân tóc đáng kể.

Cạo trọcTất nhiên chẳng có ai lựa chọn thể loại này trừ phi bạn đang gặp phải vấn đề lớn là rụng tóc. Style táo bạo này có thể là một lời tuyên bố gây shock với thời trang và những người xung quanh. Nó giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho việc dưỡng, chăm sóc tóc.
Hienkim (anmacdep)