Kết quả 1 đến 3 của 3
 1. #1
  Ngày tham gia
  Mar 2014
  Bài viết
  0

  Một số lời khuyên trong chăm sóc da mẫn cảm


  Thế nào là da mẫn cảm?

  Nếu da bạn là da mẫn cảm thì có nghĩa là bạn không còn lạ gì cảm giác khi da bị nẻ và khi da có vấn đề. Loại da này rất dễ bị ảnh hưởng bởi sự căng thẳng thần kinh và sự mệt mỏi. Vì lo lắng cũng xuất hiện ngay những vết đỏ và nốt đỏ.  Các chăm sóc da mẫn cảm

  Nếu da bạn là da mẫn cảm, hãy cố tránh những mệt mỏi về thần kinh và trạng thái căng thẳng. Như bạn đã nhận thấy, trên mặt tự nhiên mẩn đỏ, xuất hiện những nốt sần và bị ngứa. Sự thanh thản, thăng bằng về thần kinh cũng rất nhanh được thể hiện qua trạng thái của da.
  Không nên dùng cà phê, chè đen, coca và những loại đồ uống tương tự.
  Da mẫn cảm không chịu được sự giảm đột ngột của nhiệt độ. Bởi vậy chỉ rửa mặt bằng nước ấm, không nên dùng đá chườm.  Nếu bạn thường xuyên thay đổi mỹ phẩm, chắc chắn là da bạn sẽ có phản ứng kích thích. Đối với da mẫn cảm, thích hợp hơn cả là những biện pháp chăm sóc tự nhiên và những loại kem bình thường nhất. Bạn càng ít thay đổi loại kem càng tốt.
  Không dùng gel vì gel rất dễ làm da mẫn cảm bị căng.
  Không lột nhẹ da mặt với bất kỳ hình thức nào. Hãy thay cho việc làm trên bằng cách rửa kỹ da bằng khăn mặt bông có lớp xù dày.
  Không dùng lotion có thành phần là cồn.
  Không dùng các loại kem có thành phần là câu kim sa, hoa cúc, và cây kim trảm
  Nếu bạn tuyệt vọng vì da bạn tự nhiên không thể kiểm soát nổi, hãy thử trong vòng một tuần không dùng bất kỳ loại kem nào. Ban đầu, bạn sẽ cảm thấy mình không được thoải mái lắm. Tuy nhiên, sau đó da bạn sẽ bắt đầu sử dụng đến nguồn năng lượng bên trong và tình trạng da bạn sẽ tốt dần lên.

 2. #2
  Ngày tham gia
  Feb 2014
  Bài viết
  0
  Bài viết hay lắm bạn ơi, cảm ơn bạn. Hình như nếu da mẫn cảm đi ra nắng nhiều cũng rất dễ bị hư da hơn những loại da bình thường khác thì phải?

 3. #3
  Ngày tham gia
  Mar 2014
  Bài viết
  0
  Đúng rồi bạn, da mẫn cảm thường khá mỏng, ra nắng một chút sẽ rát và mẩn đỏ đó bạn, nên trước khi ra ngoài nên dùng kem chống nắng.

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •