Mái tóc của bạn có thể trông tuyệt hơn. Bạn có một phong cách đẹp nhưng có phải bạn chỉ muốn 'dính' mãi đến màu tóc tự nhiên hiện tại của bạn không? Bạn chỉ muốn để màu tóc tự nhiên hay bạn muốn thêm một chút hương vị cho cuộc sống và ở bài này là màu cho mái tóc của bạn? Những điều mình muốn nói đến có phải bạn vẫn đang phân vân và có một chút lo sợ về những kết quả sau cùng sau khi nhuộm không?


1. Nguồn ảnh: Aveda Institutes

Bạn muốn nhuộm mái tóc, nhưng bạn không muốn kết quả sau cùng trông kì quặc và kinh khủng. Bạn muốn một kết quả sau cùng phải đẹp và trông tuyệt bởi vì nếu nó không xảy ra đúng như dự định của bạn, bạn sẽ không bao giờ rời khỏi nhà với cái 'bùi nhùi' trên đầu đúng chứ. Vì thế ở bài này mình sẽ giới thiệu cho bạn xu hướng nhuộm bằng phấn nhuộm, cái này có nhiều cái lợi: nhanh chóng, dễ dàng và có thể thường xuyên thay đổi. Ở bài này mình chỉ giới thiệu sơ qua về xu hướng sử dụng sáp nhuộm tóc chứ không hướng dẫn chi tiết về cách thực hiện nhuộm lên tóc. Ở bài sau mình sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn.


2. Nguồn ảnh: About.com

Nếu bạn muốn chọn phong cách nhuộm cho mình, bạn sẽ bạn màu nào? Bạn thực sự muốn mái tóc của bạn trông như thế nào? Bạn có muốn thêm một ít màu highlight lên tóc hay bạn muốn 'quất' luôn màu hồng hay tím lên mái tóc của bạn?


3. Nguồn ảnh: Fashion Attractive

Dĩ nhiên, nhiều người sẽ không thích màu tím hay hồng nhưng bạn có thể chọn nhiều màu khác nhau cho mái tóc của bạn. Thỉnh thoảng, những màu nổi có thể làm cho mái tóc của bạn trông tuyệt hơn và trông hay hơn.


4. Nguồn ảnh: Become Gorgeous

Nhuộm tóc bằng sáp có thể rất phổi biến và phù hợp với đời sống hiện đại ngày nay có thể đây là cách linh hoạt. Vì thế mà tại sao nhiều người tìm kiếm phương pháp này. Thành thật mà nói phương pháp này ít nhiều mang lại những điều gì đó đặc biệt và bạn có thể nhanh chóng biến tấu độ tuổi nào mà bạn thích.


5. Nguồn ảnh: Hairstyles by Flora

Nhuộm bằng sáp không chỉ làm đẹp cho mái tóc của bạn mà còn thể hiện được cá tính và phong cách của bạn thông qua phong cách của bạn. Và đó là cách bạn thông báo với mọi người về 'chủ trương' của bạn.


6. Nguồn ảnh: Latest in Beauty

Dĩ nhiên nếu tóc bạn không được dài bạn có thể sử dụng tóc giả và nhuộm lên đó, nếu bạn thích, bạn sẽ không cần nhuộm trực tiếp lên tóc.


7. Nguồn ảnh: Hair Is My Obsession

Có một sự thật là nhuộm bằng sắp nhuộm khá tốn công, cái gì cũng vậy có ưu có khuyết. Một mẹo nhỏ cho các bạn là bạn có thể mua tóc giả sau đó tạo kiểu, nhuộm lên bạn có thể điều chỉnh phù hợp với ý của mình rồi khi nào bạn cần sử dụng thì chỉ cần cài lên tóc như vậy sẽ tiết kiệm khá nhiều thời gian trong những khâu hậu ăn chơi: tắm gội lại. Những màu phổ biến được nhiều bạn trẻ yêu thích: xánh lá, hồng, tím, vàng kim.


8. Nguồn ảnh: Bachelorette Lifestyle

Stylish B.E (anmacdep.com)