Mặt nạ tóc với bơNạo lấy phần ruột bơ ( 1 quả cho tóc ngắn, 2 quả cho tóc dài) vào một cái bát bằng một cái thìa hoặc dĩa cho tới khi nó đặc sền sệt lại có khả năng dính. Thêm 2 giọt nước hoa ưa thích của bạn vào hỗn hợp này. Đắp mặt nạ này lên tóc, trải đều hỗn hợp lên tóc từ chân tóc tới ngọn tóc. Để khoảng 20 phút, sau đó gọi lại sạch bằng dầu gội và dội nước nhẹ nhàng. Kết quả là bạn sẽ có một mái tóc khỏe mạnh hơn, mềm mại và láng bóng hơn, đặc biệt thích hợp dùng với tóc khô.

Mặt nạ với dầu OliuĐây là một phương pháp cực kì hiệu quả cho bạn nếu bạn vừa bơi trong một bể bơi mà được khử trùng bằng clo. Đập 2 quả trứng cho tóc ngắn và 3 cho tóc dài và thêm vào 3 thìa tinh dầu oliu và có thể thêm vào 1 -2 giọt nước hoa ưa thích của bạn. Đắp một lượng vừa đủ lên tóc từ gốc tới ngọn. Quấn tóc trong một chiếc khăn ấm, và để trong khoảng 30 phút. Sau đó, gội sạch nhẹ nhàng và chú ý tới độ sáng bóng, mềm mại của mái tóc nhé. Làm 1 lần trong 1 tháng cho tóc thường và 2 lần cho tóc khô.

Làm tóc vàng highlights tự nhiên

Để có một mái tóc vàng highlights tự nhiên thì có lẽ bạn sẽ phải trả một cái giá khá cao trong các salon làm tóc, tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể tự làm công thức này tại nhà với công thức sau:
- ¼ cốc nước chanh và ¾ cốc nước lọc và rửa nhẹ nhàng tóc bạn với hỗn hợp trên. Nước chanh ép có tác dụng giống như chất tẩy trắng tự nhiên. Cho một lượng nhỏ dầu dưỡng tóc để giữ tóc không bị khô. Ngồi dưới nắng cho tới khi tóc khô. Nhớ giữ ẩm với kem chống nắng trước khi ngồi ngoài nắng nhé. Để đạt được hiệu quả cao nhất, làm lại hàng ngày trong khoảng 1 tuần.

Anmacdep.com theo specialsections.suntimes.com