Khi làm sạch sàn gỗ tự nhiên cần một số mẹo nhỏ. Tìm hiểu những gì bạn cần biết về làm thế nào để lắp đặt sàn gỗ janmi của bạn sáng bóng.
Những điều bạn không biết về làm sạch sàn gỗ
Trước khi bắt đầu lau chùi, cách tốt nhất là chọn một cách tiếp cận. Chất làm sạch bạn sẽ sử dụng được xác định bởi kết thúc. Do đó, nó không quan trọng cho dù bạn có một thiết kế sàn nhà hoặc các loại sàn gỗ công nghiệp đức. Tất cả những vấn đề là làm thế nào nó được niêm phong.

Sự thâm nhập và dầu hoàn thiện có xu hướng ngâm vào bề mặt. Chúng đòi hỏi nhiều hơn việc lau chùi. Dán hoặc chất lỏng sáp sẽ đảm bảo bảo vệ thêm chống lại các vết bẩn và trầy xước.
Các bề mặt hoàn thiện như polyurethane có khả năng chịu được các hư hỏng, nước và vết bẩn. Chúng chỉ cần hút bụi thường xuyên và lau chùi.
Sơn lau, sơn mài, vecni hoặc sơn mài không có khả năng chống mài mòn, tràn và độ ẩm. Vì vậy, bạn nên cẩn thận không ngâm chúng khi lau.
Các sàn không xử lý, đó là các sàn không hoàn thiện, nên được xử lý như sàn xử lý dầu.
Làm thế nào để biết chiếc kết thúc bạn mang nếu như bạn ko chắc chắn? thực hành 1 bài kiểm tra thuần tuý để sắm ra. Chà tay trên bề mặt và Quan sát nó. mang vết bẩn trên sàn nhà không? ví như mang, nó mang nghĩa là nó đã được niêm phong bằng sơn mài, sơn dầu, vỏ sò hoặc dầu. ví như không, sau ngừng thi côngĐây sàn nhà của bạn đã được niêm phong có 1 bề mặt hoàn thiện.
Làm thế nào để làm cho sạch sàn xử lý dầu, sơn mài, vỏ sò, thấm hoặc không được xử lý. trước tiên, bạn cần phải loại bỏ sáp cũ. sử dụng một vũ nữ thoát y sàn để thực hành những thủ thuật. Sự tuyển lựa của bạn về một sản phẩm sẽ bị tác động bởi các khuyến nghị của nhà cung cấp. lúc kể đến sáp, hãy chọn paste hoặc sáp lỏng, như đã kể ở trên. Nhưng không đi cho đồ nội thất hoặc sáp nước. tuyệt vời là bạn sẽ sáp lại bề mặt mỗi 12 tới 18 tháng. Cho tới thời điểm chậm tiến độ, đông đảo các gì bạn cần làm cho để giữ cho sàn nhà của bạn là quét và hút chân không đều đặn. ko nên khiến lớp sáp! Đánh sáp bất kỳ khu vực nhỏ mà mang được đần độn chỉ cần khoảng chờ đợi.Làm thế nào để có được bề mặt niêm phong sàn lấp lánh. Trừ khi bạn muốn có một cái nhìn ngớ ngẩn, không sử dụng chất làm sạch mài mòn, các sản phẩm kiềm hoặc amoniac. Thay vào đó, hãy dùng nước và xà phòng nhẹ hoặc dầu gội đầu. Đổ đầy một bình nước và thêm một phần tư chén xà phòng. Ngâm mop của bạn vào cái xô và vắt nước dư thừa. Sau đó lau như bình thường. Một cách khác để làm việc này là kiểm tra với người lót sàn. Mỗi sản phẩm đề xuất một giải pháp làm sạch nhất định mà sẽ là tốt nhất để sử dụng. Tìm sản phẩm đó và sử dụng sản phẩm đó thường xuyên.
Mặc dù nhiều người đi lấy nó, không nên sử dụng giấm và nước để làm sạch sàn gỗ tự nhiên của bạn. Nó sẽ làm cho bề mặt ngớ ngẩn. Không sử dụng nước một mình. Tốt hơn là nên sử dụng dung dịch xà phòng hơn là dựa vào các sản phẩm đáng ngờ khác.
Hãy nhớ rằng, lau của bạn nên được ướt nhẹ, không ngâm.
Khi bạn phủ toàn bộ bề mặt bằng lau, hãy thay nước và lau một lần nữa để rửa dung dịch làm sạch. Nếu bạn để lại bất kỳ giải pháp làm sạch sau, bề mặt sẽ trở nên ngớ ngẩn
Nếu có dấu vết đánh hơi, hãy thử sử dụng soda baking. Rắc một ít bột trắng trên một miếng bọt biển ướt sạch và chà vùng bị ảnh hưởng cho đến khi bạn loại bỏ tất cả các vết bẩn.
Cởi giày trước khi đi trên sàn. Lượng rác, bụi bẩn và cát dính vào giày khi bạn ở ngoài. Tương ứng, chúng lan tới giá sàn gỗ malaysia của bạn khi bạn bước vào căn hộ. Để giữ bẩn ở mức tối thiểu, luôn luôn đi bộ bằng chân trần quanh nhà. Ngoài ra, đặt doormats gần cửa để bảo vệ nhà của bạn chống lại các mảnh vỡ và bụi bẩn.
Quét sàn nhà của bạn trên cơ sở hàng ngày. Hút chân không mỗi tuần một lần. Tập trung vào các khu vực nhận được lưu lượng truy cập lớn.
Trước khi rửa, lấy chân không bề mặt để loại bỏ các mảnh vụn và bụi.
Để tóm lại, cách tốt nhất để lấy sàn gỗ tự nhiên của bạn sáng bóng là 1) biết loại của bạn kết thúc; 2) sử dụng đúng phương pháp làm sạch và dung dịch; 3) Thường xuyên lau sàn nhà. Nó không phải là khó khăn khi bạn biết những gì bạn đang làm.