Từ sự đột phá của Kỹ thuật trình chiếu phương pháp cao đã mở ra một kỷ nguyên mới cho ngành quảng cáo với vô số sự chọn lựa để truyền tải thông tin đến người áp dụng. Trong đó màn hình quảng cáo LCD đang được phát triển rộng rãi.
Bắt đầu từ năm 2007, ở TP HCM, Hà Nội, Đà Nẵng cùng với một số thành phố lớn khác xuất hiện loại hình quảng cáo trên màn hình LCD tại những nơi công cộng. Màn hình LCD sẽ được lắp đặt có chủ ý tại những vị trí đông người qua lại như bên ngoài và trong thang máy, sảnh, phòng chờ, lối đi, quầy thu vé, thu tiền… ở những tòa nhà, bệnh Trung tâm, siêu thị....
Vậy điểm tốt từ việc tận dụng những màn hình quảng cáo LCD là gì?
- Lợi thế về vị trí địa lý: man hinh quang cao LCD được đặt ở tất cả nơi đông người đi lại nên sẽ tiếp xúc được nhiều đối tượng hơn.
- Gây thu hút:
+ Màn hình quảng cáo LCD với độ phân giải full HD được thiết kế sang trọng, tinh tế, nhỏ gọn, chạy hình ảnh, video sắc nét thường cực bắt mắt dễ gây chú ý cho người xem. Đặc biệt là những người tiếp xúc với quảng cáo thường đang trong khi rảnh rỗi như ngồi chờ, đi thang máy, mua sắm,…nên không thể không xem. Chính Chính vì thế mặc dù không cần phải quảng cáo ngoài trời nhưng vẫn có được lượng view cực “khủng” do đúng nơi, đúng thời điểm.

Hình ảnh: Màn hình LCD treo tường 49’ thi công ở Lotte mart 54 Liễu Giai
>> Tìm hiểu thêm: các mẫu màn hình led trong nhà tại LedOne
+ Chất lượng âm thanh cao.
- quý khách tiềm năng Lớn: Do đối tượng quảng cáo là những người có thu nhập cùng với mức chi tiêu cao, là những nhân viên văn phòng, dân chung cư, người mua sắm, nhân viên cấp cao,…tại tất cả siêu thị, Cao ốc, văn phòng, nhà hàng, khách sạn, sân bay…Đây là tất cả người có khả trực tiếp quyết định việc mua sắm.
- Đây là loại hình quảng cáo có tần suất lặp lại cao (high frequency) 60 lần/ngày/ màn hình cùng với 6 ngày/tuần trên toàn hệ thống hơn 2000 màn hình LED chất lượng cao.
- uy tín cao mà giá cả CPM (Chỉ số chi trả thấp nhất để đạt được 1.000 khán giả trên một kênh riêng biệt) thấp.
- Không tốn diện tích .
- Có thể tùy chọn chế độ trình chiếu, dễ dàng kiểm soát những thiết bị đầu cuối từ máy chủ do vậy có thể tiết kiệm điện. Có 2 loại kết nối là USB/ WIFI
Từ các lợi ích kể trên hãy lắp đặt màn hình quảng cáo LCD ngay để mang tới lợi ích cho chính doanh nghiệp của bạn.
LED D&Q chính là địa chỉ tin cậy nhất đối với khách hàng trong việc lắp đặt màn hình quảng cáo LCD, thuê màn hình led . Bên chúng tôi hiện đang phân phối 3 loại màn hình quảng cáo LCD, đó là: màn hình quảng cáo LCD treo tường, màn hình quảng cáo LCD cột đứng và màn hình LCD cảm ứng.