Chào các chuyên gia Tangvongmot.info!

Cháu nay 28 tuổi, mới sinh được một bé 2 tuổi, từ thời con gái cháu đã gặp phải tình trạng núm vú tụt. Sau sinh tình trạng này vẫn không được cải thiện, cháu đang có ý định đi phẫu thuật để cải thiện tình trạng kéo núm vú bị tụt. Các chuyên gia cho cháu hỏi phẫu thuật kéo núm vú tụt được bao lâu? Cháu đang lo lắng không biết có nên phẫu thuật kéo núm vú hay không. ( N.M.T. Trang 28 tuổi, Quận 10, TP Hồ Chí Minh)

Phẫu thuật kéo núm vú tụt được bao lâu

Thân chào bạn Trang!

Chúng tôi cảm ơn bạn đã gửi những thắc mắc thầm kín của mình đến các chuyên gia. Dưới đây chúng tôi xin đưa ra lời giải đáp như sau:

Giải đáp của chuyên gia về phẫu thuật kéo núm vú tụt được bao lâu?
Phẫu thuật kéo tụt núm vú là lựa chọn được rất nhiều chị em quan tâm hiện nay, đối với tình trạng của bạn Trang thì bị từ bẩm sinh cùng với sau khi sinh cũng khiến núm vú tụt sâu gây ảnh hưởng rất lớn đến tính thẩm mĩ cũng như mất tự tin khi bên bạn đời.

Các chuyên gia cho biết việc kéo núm vú được bao lâu còn phụ thược rất nhiều vào cơ địa của chị em và các phương pháp áp dụng như thể nào.

  • Đối với phương pháp phẫu thuật kéo núm vú tụt tuy được thực hiện rất đơn giản nhưng cũng cần lựa chọn các bác sĩ thực hiện trong thời gian ngắn nhất. Chính vì vậy để có được đôi núm vú nhô cao đẹp thì chị em nên lựa chọn địa chỉ uy tín để thực hiện.
  • Hiện nay có rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ viện, các bác sỹ thẩm mỹ có thể giúp các bạn khắc phục được tình trạng núm vú bị tụt thẩm mỹ và duy trì được hiệu quả lâu dài.


Phẫu thuật kéo núm vú tụt được bao lâu phụ thuộc vào yếu tố khác nhau

Ngoài ra phẫu thuật kéo núm vú tụt được bao lâu còn phụ thuộc vào việc bác sĩ áp dụng hình thức nào để kéo núm vú ra.

Việc này còn phụ thuộc vào tay nghề của các bác sĩ thẩm mỹ quyết định, đối với các bác sĩ có kinh nghiệm tay nghề cao sẽ đem lại hiệu quả cao, lâu dài.

  • Đối với phẫu thuật kéo núm vú tụt được các bác sĩ thực hiện rạch 1 đường nhỏ vào sát chân vú.
  • Sau đó sử dụng các dụng cụ như dao, chỉ thẩm mỹ thực hiện loại bỏ các mô bên trong ngực.
  • Ngoài ra để cho chân vú ổn định các bác sĩ sẽ cắt tam giác ở núm vú rồi luồn vào chân núm vú.
  • Với cách này các chị em sẽ không còn lo lắng phẫu thuật kéo núm vú tụt được bao lâu.

Tuy nhiên việc phẫu thuật cũng khiến các chị em lo lắng những biến chứng gây ra, để cải thiện tình trạng trên các chị em có thể áp dụng cách nâng ngực bằng liệu pháp tự nhiên.

Mách bạn cách kéo tụt núm vú không cần phẫu thuật
Đào Nữ An là sản phẩm được chứng minh có tác dụng nâng ngực tự nhiên mà không gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Đặc biệt là chị em sẽ không còn lo lắng phẫu thuật kéo tụt núm vú tụt được bao lâu bởi hiệu quả mà Đào Nữ An đem lại lâu dài.kéo tụt núm vú không cần phẫu thuật bằng Đào Nữ An

Với các thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên quý như: Sâm tố nữ, mầm đậu nành, tinh chât hạt nho cùng các vitamin… Các thành phần này cung cấp cho chị em nguồn estrogen nữ tự nhiên nhất, giúp cho núm vú căng tròn.

Để có được hiệu quả các bạn nên áp dụng liệu trình từ 4 tuần đến 15 sẽ có được đôi gò bổng đảo săn chắc, quyến rũ nhất.

Bài viết trên giúp các bạn có được giải đáp thắc mắc phẫu thuật kéo núm vú tụt được bao lâu. Chúc các chị em có được vòng 1 như ý!.

Chuyên gia tư vấn
Đào Nữ An
Nguồn: http://tangvongmot.info
Bạn đang đọc: Phẫu thuật kéo núm vú tụt được bao lâu