Thu nhỏ quầng vú có đắt không? Đây luôn là vấn đề khiến nhiều chị em băn khoăn vì không phải ai cũng có đủ kinh phí để chi trả. Vậy với mức giá bao nhiêu thì có thể lấy lại được vẻ đẹp cho khuôn ngực của mình. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết cho bạn.
Làm đẹp là nhu cầu tất yếu của chị em phụ nữ,và việc sở hữu một đôi gò bồng căng tròn nhũ hoa quyến rũ là mong ước của họ. Tuy nhiên vấn đề kinh tế cũng chi phối rất lớn đến quyết định thu nhỏ quầng vú, vậy thu nhỏ quầng vú có đắt không? Mời các bạn chú ý theo dõi bài viết dưới đây!!!


Thu nhỏ quầng vú có đắt không

Lý do chị em cần thu nhỏ quầng vú
Chị em sau khi trải qua quá trình sinh nở, nội tiết trong cơ thể sẽ có sự thay đổi ít nhiều khiến quầng vú của bạn bị thâm. Tình trạng này khiến chị em rất tự ti và làm mất đi thẩm mỹ của khuôn ngực.

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú là phương pháp giúp chị em sở hữu một quầng vú hoàn toàn mới, thon gọn, cân đối với cả núm vú và bầu vú. Đây chính là giải pháp giúp chị e khắc phục tình trạng cho khuôn ngực của mình.Lý do chị em cần thu nhỏ quầng vú

Thu nhỏ quầng vú có đắt không?
Thu nhỏ quầng vú chỉ là một tiểu phẫu nhỏ tuy nhiên để đạt hiệu quả cũng như an toàn tuyệt đối, chị em phụ nữ cần cố gắng tìm hiểu, cung cấp những thông tin cụ thể nhất trước khi đưa ra quyết định của mình

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có đắt không tùy thuộc vào
 • Phương pháp áp dụng để thu nhỏ quầng vú.
 • Công nghệ thẩm mỹ.
 • Tay nghề của bác sĩ, trình độ chuyên môn và kinh nghiệm cũng là một phần rất quan trọng.
 • Phụ thuộc vào địa chỉ thẩm mỹ mà bạn lựa chọn. Mỗi địa chỉ khác nhau sẽ có sự chênh lệch ít nhiều về chi phí.


Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có đắt không phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Bên cạnh đó, chị em nên tìm hiểu kĩ về kĩ thuật thu nhỏ quầng vú và chế độ chăm sóc sau khi phẫu thuật để không bị mất một khoản chi phí vào việc vô nghĩa.

Kĩ thuật thu nhỏ quầng vú
Đây là kĩ thuật rất đơn giản, bác sĩ sẽ thực hiện đường rạch ở xung quanh bờ ngoài của quầng vú, sau đó lấy bỏ phần da nhiễm sắc tố thừa.

Kĩ thuật này chỉ tác động đến vùng da thừa bên ngoài nên sẽ không làm ảnh hưởng đến chức năng và cảm giác của bầu vú. Trước khi phẫu thuật, bạn sẽ được thăm khám, kiểm tra sức khỏe, vệ sinh, gây tê,... như vậy quá trình phẫu thuật sẽ diễn ra an toàn.

Cách chăm sóc sau khi thu nhỏ quầng vú


Cách chăm sóc sau khi thu nhỏ quầng vú

 • Sau khi phẫu thuật nên ở lại vài giờ để được theo dõi.
 • Dùng gạc thấm nước muối sinh lý để vệ sinh và rửa vết khâu.
 • Không mặc áo ịt ngực quá chặt.
 • Không nên va chạm mạnh đến đầu vú trong thời gian đầu sau khi phẫu thuật.
 • Không ăn các thức ăn như: rau muống, đồ nếp, thịt gà trong thời gian 1 tháng đầu sau khi thực hiện.
 • Sử dụng thuốc giảm đau theo đơn thuốc bác sĩ đã kê.
 • Đi tái khám theo đúng lịch hẹn mà bác sĩ đã xếp.

Trên đây là những thông tin chia sẻ của chúng tôi về thu nhỏ quầng vú có đắt không. Cảm ơn chị em đã theo dõi bài viết của chúng tôi.

Chuyên gia tư vấn

Đào Nữ An
Nguồn: http://tangvongmot.info
Bạn đang đọc: thu nhỏ quầng vú có đắt không