Để cập nhập thông tin mới nhất hãy click ngay link dưới:
Tim hieu nganh Du lich Khach san tai truong Griffith, Uc

Đại học Griffith, Bang Queensland, Australia hiện được xếp trong top 5% Đại học hàng đầu thế giới và là ngôi nhà chung của hơn 42.000 sinh viên đến từ hơn 131 đất nước trên thế giới. Là một trong 300 trường đại học đứng đầu thế giới, một trong 10 trường đại học hàng đầu của Úc. Đại học Griffith được coi là trường đại học sáng tạo nhất của Úc và là một trong những trường đại học có ảnh hưởng nhất trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Sau đây chúng ta sẽ cùng anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh quốc tế Tân Đại Dương tìm hiểu chủ đề “Tìm hiểu ngành Du lịch Khách sạn tại trường Griffith, Úc” các bạn nhé!

Câu hỏi: Chào anh/chị, em tên là Mẫn hiện đang học THPT tại Cà Mau. Em rất có hừng thú với ngành Du lịch Khách sạn và dự định sẽ sang Úc học. Anh/Chị có thể tư vấn giúp em trường nào đào tại ngành này tốt ở Úc cho em tham khảo được không? Cảm ơn anh/chị.

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Chào em, anh xin đưa ra một số thông tin về ngành Du lịch Khách sạn tại trường Đại học Griffith cho em tham khảo nhé:

Griffith là một trong những trường đại học đầu tiên ở Úc phát triển và xây dựng ngành Du lịch và Quản lý Khách sạn và giữ vững phong độ là trường đại học tốt nhất ở Úc về ngành này. Theo QS Rankings by Subject Hospitality & Leisure Management (2017), trường đại học xếp hạng thứ 9 toàn thế giới. Theo Academic Ranking of World Universities, Shanghai Jao Tong Rankings Hospitality and Tourism Management, Griffith được xếp hạng cao thứ 2 trên toàn cầu. Ngành Du lịch, Thể thao và Quản lý Khách sạn tại Griffith giành được Giải thưởng Du lịch Queensland 10 lần kể từ năm 1993 và hiện nay trường là thành viên của Queensland Tourism Hall of Fame và được trao giải thưởng Australian Tourism Award có uy tín trong lĩnh vực Giáo dục và Đào tạo Du lịch.

Cùng Griffith Kết nối công nghiệp

Trường Đại học Griffith kết hợp với các chuyên gia trong lĩnh vực quản lý du lịch khách sạn để phát triển và cung cấp các khóa học, nhằm đảm bảo rằng – khi bạn tốt nghiệp, bạn sẽ có những kiến thức và kỹ năng được nhà tuyển dụng đánh giá cao. Nhờ có sự liên kết thân thiết với các chuỗi khách sạn lớn tại Đông Nam Queensland và các nhà khai thác du lịch khác, sinh viên của Griffith sẽ có cơ hội học tập từ các khách mời, từ đối tác và xây dựng được các mối quan hệ giá trị cho sự nghiệp tương lai của bạn.

Chương trình Cử nhân ngành Du lịch khách sạn tại Griffith
Với mong muốn, cung cấp cho sinh viên những hiểu biết sâu sắc về ngành Du lịch, những nguyên tắc và tiêu chuẩn của ngành dịch vụ, trường Griffith xây dựng chương trình đạo tạo cử nhân 3 năm khoa học và hợp lý. Bạn sẽ phát triển các kỹ năng kinh doanh cốt lõi trong các lĩnh vực như quản lý tài chính, lãnh đạo, quản lý, tiếp thị và quản lý chiến lược, nâng cao những hiểu biết về cách quản lý quan hệ lao động trong một bối cảnh đa dạng văn hoá.

Bạn sẽ chọn học tập từ 2 chuyên ngành sau đây:

+Quản lý du lịch
+Quản lý khách sạn
+Bạn cũng có thể bổ sung các nghiên cứu của mình với một chuyên ngành thứ hai, gồm:
+Quản lý sự kiện
+Quản trị nhân sự
+Quản lý
+Tiếp thị
+Bất động sản và tài sản
+Quản lý thể thao

>>> Để tìm hiểu thêm thông tin về “Tìm hiểu ngành Du lịch Khách sạn tại trường Griffith, Úc” các bạn hãy gọi ngay đến hotline: (028) 38382080 –(028) 38484879 để được hỗ trợ tốt nhất và đầy đủ nhất nhé!

Câu hỏi: Chào Tân Đại Dương, em có dự định sẽ đăng kí học tập tại trường Đại học Griffith, Úc. Vậy các yêu cầu đầu vào của trường như thế nào, mong công ty tư vấn giúp em. (Thanh Thảo – Vũng Tàu)

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Chào em, anh xin giải đáp thắc mắc của em như sau:

Thời gian học tập:

-Học kì I bắt đầu vào tháng 2
-Học kì II bắt đầu vào tháng 7
-Học ngành du lịch Khách sạn tại Đại học Griffith, Úc

Yêu cầu đầu vào
-Tiếng Anh tối thiểu cho chương trình đại học là IELTS 6.0 (không môn nào dưới 5.5)
-TOEFL tối thiểu 550
Sau khi hoàn thành khóa học cấp 3 ngay Úc hoặc hoàn thành chương tình dự bị đại học hoặc hoàn thành một năm học tập ở tại một trường cao đẳng hoặc trường đại học ở Việt Nam
Tốt nghiệp lớp 12 ở Việt Nam, có điểm trung bình là 8/10 (trong đó 4 môn chính không dưới 8).

>>> Truy cập ngay vào Fanpage: Du học Tân Đại Dương để tìm hiểu về “Tìm hiểu ngành Du lịch Khách sạn tại trường Griffith, Úc” hoặc truy cập trang web: duhocuc.info

Câu hỏi: Chào anh, tội tên là Vinh hiện đang sinh sống tại Nha Trang. Tôi đang muốn cho con sang Úc du học và được người thân khuyên nên chọn học tại Đại học Griffith. Anh có thể cho tôi biết các lí do tôi nên chọn trường này cho con học được không? Cảm ơn anh.

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Chào anh, cảm ơn về câu hỏi của anh. Anh tham khảo câu trả lời dưới đây nhé:

-Môi trường đa văn hóa– sinh viên từ 114 nước khác nhau tới học tại trường đại học Griffith
-Đào tạo cấp bằng cho nhiều ngành sáng tạo và phù hợp nguyện vọng
-Nhiều ngành học được kết hợp làm việc tập sự
-Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp cao.
-Hỗ trợ mọi mặt cho sinh viên học tập
-Cơ hội đi học theo chương trình trao đổi sinh viên với 80 nước
-Học phí và chi phí sinh họat với giá cạnh tranh
-Các chương trình học tiếng Anh cho mọi trình độ tại 3 học xá, kể cả nhận thẳng vào học chương trình tiếng Anh dự bị đại học
-Griffith University có năm cơ sở nghiên cứu giữa Brisbane và Gold Coast ở phía đông nam Queensland : Gold Coast, Logan, Mt. Gravatt, Nathan, South Bank. Bạn có thể tự do lựa chọn cho mình một cơ sở phù hợp.

Xem thêm: Du học Úc làm sao để trở thành thường trú nhân?

>>> Hãy nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương bạn nhé: http://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

Để cập nhật đây đủ thông tin về “Tìm hiểu ngành Du lịch Khách sạn tại trường Griffith, Úc” cũng như bất kì thắc mắc về quy trình thủ tục hồ sơ xin visa du học, thì đừng ngần ngại mà hãy liên lạc ngay với chúng tôi, công ty tư vấn du học Tân Đại Dương theo địa chỉ bên dưới nhé:

CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU Ở TẠI VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

Địa chỉ công ty tư vấn du học – Chi nhánh Q.01: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, Phường.Tân Định, Quận.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)
Điện thoại: 028.3848 4879 – 0989 006 890

Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Q.5: 902 Trần Hưng Đạo, P.07, Quận.05 (kế Đống Đa Cinema)
Tell: 028.3838 2080 – 01665 157 271.

Website: tandaiduong.edu.vn – tddvn.com – duhocuc.info

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO NGAY TẠI HN