Bạn cần biết rằng, các loại thuoc cuong duong xịt, bôi được lăng xê được lăng xê rầm rộ trên thị trường với công dụng nhằm tăng cường sinh lực hồ hết chưa được chứng minh trên thực tế lâm sàng.

Nắm bắt được nhu cầu của nhiều nam giới, thuốc tăng cường dương là sự chọn lọc của nhiều đấng mày râu để kéo dài “cuộc yêu” cũng như duy trì đời sống dục tình. Thế nhưng, việc quá lạm dụng các loại thuốc xịt có hiệu quả nhanh luôn tiềm ẩn những hậu quả không thể lường trước.

Theo trọng tâm Nam học – “Bệnh viện Việt Đức (Hà Nội) tiếp thụ ngày càng nhiều bệnh nhân bị tai biến “cậu nhỏ” vì dùng “thuốc cường dương dạng xịt” không rõ nguồn cội. Một bệnh tư cách đây không lâu đã phải nhập viện trong tình trạng dương vật cương liên tiếp và có dấu hiệu hoại tử sau 2 ngày dùng thuốc cường dương dạng xịt. Theo thanh niên này, do mất cậu nhỏ không cương cứng như mong muốn nên anh đã tự ý mua thuốc cường dương dạng xịt về dùng để tăng sung mãn cho cậu nhỏ – biểu hiện sự menly với bạn gái. Hậu quả là gặp tình trạng éo le này!”

Cũng theo các thầy thuốc – những trường hợp can hệ đến cậu nhỏ ngày càng nhiều và đa phần là do lạm dụng các loại thuốc cường dương dạng xịt, bôi.

Gần đây, Bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội) đã thu nhận một số trường hợp nhập viện trong tình trạng hôn mê, nghi sử dụng các loại thuốc cường dương dạng xịt này.

Các bác sỹ khuyến cáo rằng, trên thị trường giờ có rất nhiều loại thuốc tương trợ hoạt động tình dục cho nam giới dạng xịt.… Đây đều là những loại thuốc được nhiều người quan tâm vì khả năng dục tình của họ sút giảm, “chuyện ấy” không như ý muốn – và chúng đều có thể đem lại hậu quả xấu đối với cậu nhỏ, hay thậm chí là toàn thân thể.

Theo bác sĩ Lê Vương Văn Vệ: “thuốc cường dương dạng xịt là con dao 2 lưỡi. Nếu dùng đúng cách, thuốc sẽ giúp đời sống vợ chồng thêm thăng hoa nhưng nếu lạm dụng sẽ gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe nam giới như rối loạn cương dương, xơ hóa dương vật, suy giảm khả năng dục tình, thậm chí gây vô sinh.” . Vậy nên, nếu muốn cường dương – hãy mua một loại thuốc uống dạng thảo dược để quá trình tăng sinh lý an toàn hơn!

Liều thuốc uống nào có thể thay thế thuốc cường dương dạng xịt?
bây chừ, trên thị trường có một loại uống cường dương bổ thận rất hiệu quả – đó chính là thuốc vegetal. Đây là sản phẩm của Tập đoàn Vitacare Hoa Kỳ – với kinh nghiệm 35 năm trong lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất thuốc sinh lý, làm đẹp. Với thành phần 100% từ các loại thảo dược quý hiếm khắp năm châu – thuốc cường dương bổ thận Herba Vixmen được chứng minh là năng lượng giúp duy trì khả năng cương cứng – đặc biệt hơn nữa là làm tăng kích cỡ cậu nhỏ theo ý muốn như: nhân sâm Hàn Quốc, dâm dương hoắc, hạt Methi… hay tăng lượng hormone testosterone cho nam giới, giúp tăng cường các chức năng sinh lý, tăng thèm muốn quan hệ và tăng sức chịu đựng – độ dẻo dai như cây Tật lê, cây mắc ca,… viagra thảo dược việt nam với đã được các chuyên gia và bác sĩ khuyên dùng vừa mang lại hiệu quả dài lâu vừa bảo đảm an toàn cho sức khỏe.