Click ngay link dưới để cập nhập thông tin mới nhất các bạn nhé:
Du hoc Canada truong Alberni School District bang British Columbia

Alberni District Secondary School là một trong những học khu trung học công lập tân tiến nhất ở Port Alberni, phổ biến các lớp học huấn luyện đa dạng với điều kiện linh hoạt, tạo điều kiện cho học viên có thể khai giảng vào bất cứ thời gian nào, ở bất cứ trình độ nào với bất cứ nhu cầu nào. ngay Alberni District Secondary School học sinh sẽ có cơ hội tham gia vào một chương trình đào tạo Ngoại ngữ ESL nhằm nâng cao và cải thiện khả năng Anh ngữ của học sinh trước khi tham gia vào chương trình chính thức. Vạy Du học Canada trường Alberni School District bang British Columbia còn có những lơi thế gì? Tham khảo bài viết dưới đây để tìm câu trả lời nhé!

Câu 1: “Chào cô Daisy, tôi tên Huấn hiện đang sinh sống ngay Đà Lạt, tôi muốn tìm một trường trung học chất lượng ngay Canada để đươc cho con tôi đi du học, có một người quen cũng giới thiệu cho tôi trường Alberni School District bang British Columbia nhưng tôi chưa biết rõ về trường, cô có thể giới thiệu những lợi thế khi học ngay trường để tôi tham khảo được không?”
Cô Daisy – Giảng viên Anh ngữ với kinh nghiệm giảng dạy trên ba mươi năm, đồng thời là Cố vấn chương trình của Tân Đại Dương trả lời:
Chào bạn. Du học Canada trường Alberni School District bang British Columbia có rất nhiều lợi thế như:
– Tọa lạc ở tại Vancouver Island, cách Victoria khoảng 2 giờ đi xe. Có khí hậu của vùng Địa Trung Hải, với mùa hè ấm và mùa đông lạnh.
– Trên 80% dân số là người da trắng, phù hợp với học sinh muốn có một môi trường thuần Canada. Là thành phố du lịch nên có đầy đủ các tiện ích cho học sinh quốc tế.
– 1136 học sinh, trong đó chỉ có 4% học sinh quốc tế.
– Có các lớp Dual Credits, học sinh học ngay tại đây có thể lấy các tín chỉ Cao Đẳng của các trường Cao đẳng trong khu vực như North Island College.
– Có các lớp chuyên về Health Care dành cho các học sinh định hướng học ngành Y sau này: Tâm lý học, Hỗ trợ y tế (Health care assistant), EMR (Emergency Medical Responder).
– Học sinh cũng có thể chọn học các lớp học đặc biệt theo từng chuyên ngành khác nhau như: Kinh doanh, Công Nghệ, Cơ khí tự động hóa…
>>> Hãy truy cập ngay fanpage Du học Tân Đại Dương hoặc liên hệ (028) 3848 4879 – (028) 3838 2080 vào giờ hành chính để đươc tư vấn miễn phí về khóa “Du học Canada trường Alberni School District bang British Columbia”

Câu 2: “Chào cô Daisy, tôi tên Thái Trinh đến từ Đồng Tháp, qua tìm hiểu tôi thấy trường Alberni School District bang British Columbia chất lượng huấn luyện cũng tốt, môi trường sống ở tại bang này cũng an ninh nhưng không biết hệ thống giao thông và hệ thống y tế ở đây như thế nào, công ty có thể giới thiệu để đươc tôi tham khảo được không?”
Cô Daisy – Giảng viên Anh ngữ với kinh nghiệm giảng dạy trên ba mươi năm, đồng thời là Cố vấn khóa của Tân Đại Dương trả lời:
Chào bạn. Việc di chuyển ở thành phố Victoria rất dễ dàng, từ trung tâm thành phố đến các vùng lân cận, những con đường nhỏ đến đường dành riêng cho xe đạp, xe đẩy, xe lăn. Victoria còn có một hệ thống mạng lưới giao thông tuyệt vời. Từ phà, ô tô, xe tải, xe kéo với hơn 100 đường nối trung tâm thành phố với Vancouver ở phía đông, Seattle và Port Angeles ở phía nam, Prince Rupert và Alaska ở phía bắc. Mạng lưới giao thông ở đây cũng bao gồm cả sân bay quốc tế, máy bay trực thăng, thuỷ phi cơ và dịch vụ xe buýt.
Hệ thống chăm sóc sức khoẻ của thành phố Victoria bao gồm các bệnh viện, phòng khám, trung tâm chăm sóc sức khoẻ, đơn vị y tế và các cơ sở dân cư. Ở đây có hơn 17,000 chuyên gia về y tế, các kĩ thuật viên và nhân viên hỗ trợ thảo luận những chất lượng chăm sóc sức khoẻ tuyệt vời.
>>> Để biết thêm thông tin chi tiết về “Du học Canada trường Alberni School District bang British Columbia”, bạn hãy truy cập vào trang visacanada.edu.vn hoặc trang fanpage Du học Tân Đại Dương để có thể luôn được cập nhật những thông tin bổ ích và đầy đủ nhất.

Câu 3: “Chào cô Daisy, em tên Thúy Vy, gia đình em đang tìm hiểu thông tin về Alberni School District bang British Columbia để đươc cho em đi du học Canada, nhờ anh san sẻ cho em thông tin về điều kiện đầu vào cũng như Học phí để đươc gia đình em tham khảo ạ?”
Cô Daisy – Giảng viên Anh ngữ với kinh nghiệm giảng dạy trên ba mươi năm, đồng thời là Cố vấn chương trình của Tân Đại Dương trả lời:
Chào bạn. Lớp học đào tạo của trường gồm khóa trung học và các chương trình Anh ngữ.
Điều kiện đầu vào:
– Đạt thành tích tốt ở trường học sở hiện tại
– Có học bạ với điểm chuyên cần và ý thức làm bài tập tốt
Chi phí:
– Phí xét tuyển: $250 CAD
– Kinh phí 1 năm: $12.000 CAD
– Kinh phí 1 kỳ: $6.000 CAD
– Khóa ngắn hạn: $600 CAD/tuần
– Homestay: $750 CAD/tháng
– Phí y tế: $850 CAD/năm

>>> Truy cập kênh youtube: http://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D ở đây bạn có thể tìm thấy thông tin du học mới nhất cũng như các chia sẻ của học viên từ các nước Mỹ, Úc, Canada, New Zealand, Singapore,…

Bài tương tự: Đi du học Canada chọn trường nào có chi phí rẻ và hợp lý nhất?

Nếu còn bất kì thắc mắc nào về “Du học Canada trường Alberni School District bang British Columbia” hãy liên hệ ngay đại diện tuyển sinh du học Canada ở tại Việt Nam:

CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU NGAY VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

Q.01: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, Phường.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định):

Điện thoại: 028.3848 4879 – 0989 006 890.

Chi nhánh Q.5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema):

ĐT: 028.3838 2080– 01665 157 271

Website: tandaiduong.edu.vn – tddvn.com – visacanada.edu.vn

CHÚ Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HN