những điều cần nhận định lúc chọn mua bình lọc nước gia đình
Nước sở hữu vai trò hết sức quan trọng đối có cuộc sống của con người, nó tác động tới rất nhiều những ngành nghề trong khoảng sinh hoạt, sản xuất, vui chơi giải trí,...nhất là nước mang vai trò quan yếu trong việc duy trì sự sống cho con người. 1 Nguồn nước sạch luôn cần phải có đối có mỗi người. Ngoài ra, mang một thực trạng ở nước ta hiện nay là nguồn nước bị ô nhiễm nặng, thiếu nước sạch trong sinh hoạt cho người dân. Do đó, xu hướng của con người là tìm tới các loại may loc nuoc sạch.
Trên thị phần xuất hiện phần nhiều bình lọc nước mang phổ thông mẫu mã và kỹ thuật khác nhau. Vậy nên tuyển lựa may loc nuoc nào cho phù hợp? Dưới đây là một số thông báo về các máy lọc nước gia đình để giúp khách hàng với thể lựa chọn dòng máy thích hợp.
Phân chiếc trang bị máy lọc nước
hiện giờ, trên thị phần sở hữu hai công nghệ bình lọc nước chính là khoa học RO (thẩm thấu ngược) có các nhãn hiệu như Livpure, Kangaroo, Karofi...và công nghệ nano (sử dụng than hoạt tính, sợi bạc) như nhãn hiệu Barrier, Geyser…Chúng ta sẽ Phân tích về 2 công nghệ này sau đây.
khoa học RO:
kỹ thuật máy lọc nước này tiêu dùng màng lọc nước RO lọc, loại bỏ tất cả tạp chất và khoáng chất trong nước và làm nước trở nên thuần khiết. Bên cạnh đó, đây lại là hạn chế của công nghệ này. Việc chiếc bỏ các khoáng vật như magie, canxi sở hữu lợi trong nước nên nó sẽ ảnh hưởng ko rẻ tới sức khỏe con người giả dụ tiêu dùng thời gian dài. Điều đáng đề cập, con người mỗi ngày cần phải nạp vào cơ thể ít nhất 2 l nước, liệu nó có an toàn nếu tiêu dùng trong tương lai. Đây là vấn đề đáng lưu ý lúc lựa chọn nên tậu máy hay ko.
bên cạnh đó hiện tại, các chuyên gia đang cố sử những biện pháp nhân tạo như tạo lõi nâng cao chất khoáng cho nước. Điều này đã được diễn ra y tế xác nhận và khuyến khích dùng.
lọc nước Livpure sử dụng khoa học màng lọc RO:

Sản phẩm lọc nước Livpure kỹ thuật RO đến từ Ấn Độ
ví như xét về ứng dụng, công nghệ RO sử dụng hiệu quả trong việc xử lý những nguồn nước không sạch, nguồn nước bỗng dưng ở nông thôn. Lõi lọc RO có thể lọc cả muối. Nhưng nó lại mang giá thành cao.
1 điểm đáng chú ý nữa là, do công suất không cao, nước không làm cho quay được nên phải tiêu dùng điện, mất thêm một khoản chi phí. Song song kỹ thuật RO tạo ra lượng nước thải tương đối to. Nước sở hữu mùi lợ do mất độ khoáng của nước.
khoa học Nano:
khoa học máy lọc nước nano sử dụng lõi lọc than hoạt tính có phủ bạc, màng lọc lớn hơn khoa học RO gấp 100 lần, mang khả năng đàm luận ion và diệt khuẩn 100%. Điểm mạnh nổi bật của kỹ thuật này là máy ko sử dụng điện, ko mất giá thành cao và không tạo ra chất thải. Hơn nữa, máy được mẫu mã nhỏ gọn và thích hợp mang các không gian.
nano chiếc bỏ 100% vi khuẩn nhưng vẫn giữ lại chất khoáng cho nước, bởi thế nước có vị mềm ngọt và nó rất an toàn lúc sử dụng. Nó mang hiệu quả hơi phải chăng trong việc xử dụng để xử lí nước ở đô thị mang mùi khó chịu.
bên cạnh đó, giá thành của lọc nước nano lại tương đối cao (khoảng 2,5 tới 5 triệu đồng), màng lọc chỉ tiêu dùng được một thời gian và sau ngừng thi côngĐây phải thay. Giá thành thay cũng khá cao.

quy trình bình lọc nước của nano
tuy nhiên, trên thị trường bây giờ còn có 1 số kỹ thuật mới tên UF với cơ chế lọc như vậy kỹ thuật lọc nano, nhưng nó chưa được những chuyên gia kiểm nhiệm hữu hiệu.
tương tự, mỗi kỹ thuật trong may loc nuoc lại sở hữu các ưu và nhược điểm khác nhau, với công nghệ ngày một lớn mạnh ngày nay những nhà nghiên cứu đều đang cố gắng khắc phục những điểm yếu của những công nghệ để đem lại các sản phẩm hữu hiệu nhất cho các bạn. Và điều quan yếu là bạn nên tậu tới những nhà cung cấp bình lọc nước uy tín để có về cho mình sản phẩm tốt nhất.


Bạn đã nhận định gì về bình lọc nước nano?
Trong giai đoạn sinh hoạt hàng ngày, dưới tốc độ lớn mạnh của kinh tế - phường hội, con người vô tình khiến ô nhiễm nguồn nước bằng những chất thải trong khoảng các nhà máy, xí nghiệp ra môi trường. Đa dạng cơ sở dùng nước ngầm dưới hình thức khoan giếng, sau ngừng thi côngĐây không bịt kín để nó lan ra môi trường vào làm cho ô nhiễm nguồn nước ngầm. Các nhà máy xí nghiệp xả khói bụi vào ko khí khiến ô nhiễm không khí, và lúc trời mưa, khói bụi chậm triển khai theo nước xuống và làm cho ô nhiễm môi trường nước. Theo chậm triển khai, nhu cầu được sử dụng nước sạch trở nên 1 nhu cầu cần yếu hàng ngày của người dân.
chọn lọc lọc nước để có nguồn nước sạch là một tuyển lựa rất thích hợp cho mọi người. Hiện nạy, trên thị phần sở hữu toàn bộ hãng, bề ngoài về các dòng lọc nước, nhưng lọc nước công nghệ tiên tiến nano được phần đông mọi người dùng tìm hiểu tới và tin tiêu dùng. Vậy bạn đã biết gì về may loc nuoc nano?
máy lọc nước hoạt động dựa trên nguyên lí lọc nano
từ 6 tới 7 năm trở lại đây, bình lọc nước nano càng ngày càng phát triển thành phổ biến và được tin sử dụng bởi người sử dụng Việt Nam. Hiện nay trên thế giới, nano được giám định là khoa học lọc thông minh và toàn diện nhất, bao gồm 4 cơ chế lọc trong 1 lõi lọc.
- Thứ nhất: lọc bằng cơ học những thành phần tạp chất mang kích thước lớn trong nước sẽ thuận tiện bị dòng bỏ bởi kích thước 0,05 um.
- Thứ 2: lọc bằng cơ thế thu nạp - bằng cơ chế tiếp thu nano, những kim loại nặng sẽ dđược giữ lại.
- Thứ 3: Lọc bằng cơ chế bàn thảo ion - giai đoạn đàm đạo ion sẽ rất hiệu quả trong việc xử lí nước đóng cặn.
với thể thấy rằng, cơ chế lọc bằng thảo luận ion sẽ lọc diệt khuẩn bằng khoa học tiên tiến nhất hiện giờ (công nghệ phủ Ag) cho khả năng diệt 100% vi khuẩn gây hại trong nước, quy trình lọc sở hữu công nghệ nano đảm bảo dòng bỏ hoàn toàn các kim khí năng,…(hóa học) và các cái vi khuẩn(lọc vi sinh) mà vẫn giữ lại khoáng chất trong nước. Chúng ta với thể yên ổn tâm sử dụng nguồn nước này sau lúc lọc bằng may loc nuoc công nghệ nano, đảm bảo 100% nguồn nước sạch lại giữ lại hoàn toàn khoáng chất trong nước.

khoa học máy lọc nước công nghệ tiên tiến nano
thế mạnh của may loc nuoc công nghệ tiên tiến nano
Trên toàn cầu, hiện nay khoa học máy lọc nước được chia khiến cho 2 loại chính là công nghệ RO (thẩm thấu ngược) với các nhãn hàng như Kangaroo, Karofi... Và nano (sử dụng than hoạt tính, sợi bạc) như thương hiệu Barrier, Geyser… ngày nay, máy lọc nước nano rất được số đông người dân để ý và dùng bởi điểm mạnh vượt trội của nó. Thế mạnh của nó là nhỏ gọn, dễ lắp đặt, ko cần dùng điện, ko xả nước thải, các thành phần bên trong lõi lọc được các chuyên gia tính toán để cái bỏ Clo, kim loại nặng, tạp chất trong nước mà vẫn giữ lại được khoáng vật cấp thiết cho thân thể.
kỹ thuật máy lọc nước công nghệ tiên tiến nano sở hữu khả năng khắc phục hơi thấp những vấn đề của nước đô thị mà các kỹ thuật công nghiệp khác không đáp ứng được như: nước có mùi khó chịu, có thể bức xúc sở hữu 1 số chất hữu cơ khác tạo thành Clo hữu cơ độc hại, ngoài ra trong nước máy có đa dạng kim loại nặng, tạp chất, dầu lửa, thuốc trừ sâu… mà hệ thống xử lý nước công nghiệp không cái bỏ hết được.
một số thương hiệu may loc nuoc công nghệ tiên tiến nano đang được tin sử dụng tại Việt Nam
  1. may loc nuoc Barrier Expert Standar - giá khoảng 3,2 triệu đồngMáy lọc này sở hữu mẫu mã nhỏ gọn, tiện thể lắp đặt trong nhà bếp mang 3 cột lọc, ko sử dụng điện, ko với nước thải thích hợp với đặc điểm nhà bếp của quý khách Việt. Mỗi lõi với một chức năng khác nhau, lõi số một sẽ cái bỏ cặn bẩn và những hạt với kích thước trên 5um, lõi số 2 sở hữu khả năng thảo luận ion giúp dòng bỏ những kim khí nặng có trong nước như: chì, cadimi, thủy ngân, giảm độ cứng canxi, và các chất độc hại khác, lõi số 3 xử lý cacbon chiếc bỏ hoàn toàn mùi và vị của Clo và các hợp chất đựng Clo, những chất hữu cơ dễ bay tương đối. Đặc thù với lớp cacbon công nghệ nano bạc sẽ xoá sổ mọi vi khuẩn trong nước. Sản phẩm này được nhập khẩu hàng hiệu ở Nga và sở hữu thời kì bảo hành lên đến 36 tháng và được rộng rãi người biết tới.
  1. máy lọc nước Geyser - giá khoảng hai,5 triệu đồng

Sản phẩm được nhập khẩu tại Nga, được bảo hành lên đến 5 năm. Những phòng ban trong máy đều được kiểu dáng để phù hợp có chức năng của nó như là lõi lọc số 1 còn mang khả năng cái bỏ các kim khí nặng như Asen, Pb . Cốc lọc bằng nhựa chất lượng cao với khả năng lọc sạch vi khuẩn nhưng vẫn giữ được các khoáng chất thiết yếu cho thân thể. Đặc biệt máy ko mang nước thải, ngoại hình nhỏ gọn, hoạt động dai sức, ít trục trẹo, dễ lắp đặt, phù hợp với mọi ko gian nhất là các khu chung cư, những căn hộ nhỏ.


  1. bình lọc nước Dlink new - giá khoảng 3,5 triệu đồng


bình lọc nước công nghệ nano DLink có kỹ thuật mới có những ưu thế nổi trội như: không cần sử dụng tới điện, ko thải nước, sở hữu thể chạy được với áp lực nước trên 0,5m và lọc ra nguồn nước sạch với thể uống ngay. Nước sau lúc lọc giữ được chất khoáng, mềm ngọt chứ không có vị lợ. Tầm giá cũng phù hợp có người dùng.

giải đáp về dùng lọc nước KAROFI
Mùa hè, thời kì mà nhu cầu dùng nước uống của tư nhân, gia đình tăng lên. Kế bên việc đun sôi nước bằng những đồ vật gas, điện tốn kém giá tiền thì rộng rãi gia đình đã đầu tư chọn mua lọc nước RO thông minh.
Việc tiêu dùng may loc nuoc RO vừa tiện dụng vừa đảm bảo sức khỏe cho các thành viên trong gia đình. Nguồn nước lọc được xử lý tinh khiết, cho bạn nguồn nước diệt trùng hoàn toàn.
máy lọc nước Karofi là một trong các sản phẩm tiêu biểu của kỹ thuật này.

bình lọc nước Karofi áp dụng kỹ thuật RO
công nghệ may loc nuoc Ro
bình lọc nước sáng tạo KAROFI dùng khoa học lọc RO hiện đại hàng đầu thị phần. Máy được vật dụng màng lọc RO Filmtec nhập cảng từ USA, mẫu bỏ 100% vi khuẩn sở hữu hại và các tạp chất cho quý khách nguồn nước sạch tinh khiết . Nước chín trong khoảng máy với thể uống trực tiếp mà không cần đun sôi. Hệ thống lọc của máy còn giúp bổ sung những vi kháng cần phải có cho cơ thể .
ngoài ra, bình lọc nước Karofi còn được trang bị màn hình LED hiển thị thông báo cho thấy hữu hiệu của nước đã thuần khiết hay chưa. Máy tiện dụng vận hành dùng đem đến sự yên tâm cho người dùng.
tiêu dùng may loc nuoc Karofi đúng cách thức
Theo những chuyên gia, sản phầm bình lọc nước RO không hẳn tốt cho sức khỏe nếu tiêu dùng ko đúng bí quyết. Bởi lẻ, kỹ thuật Ro dùng màng lọc Ro, loại bỏ tạp chất và chất khoáng của nước. Do đó, chất khoáng trong nước mất đi, ảnh hưởng tới sức khỏe của con người ví như dùng trong khoảng thời gian dài. Đây là 1 nhược điểm của công nghệ này.
lúc sử dụng máy lọc nước RO, quý khách nên chú ý tới nguồn nước đầu vào.
các cơ sở vật chất y tế khuyến khích sử dụng kỹ thuật Ro bằng cách tiêu dùng thêm lõi giữ lại chất khoáng - một giải pháp nhân tạo.
Tính kinh tế
may loc nuoc Karofi với giá cả hợp lý và độ an toàn cao. Máy được tích hợp bộ vi điều khiển thông minh sở hữu khả năng kéo dài tuổi thọ dùng, giảm tầm giá sửa sang thay thế linh kiện cho khách hàng.
giá bán mỗi máy chỉ nao núng trong khoảng 3triệu - 6triệu, tùy theo hệ thống lọc.
Phân loại máy lọc KAROFI
Trên thị phần hiện nay, may loc nuoc khoa học Karofi có 4 cái chính:
  1. bình lọc nước Karofi tiêu chuẩn sở hữu kí hiệu model K7 tới K9
  2. lọc nước Karofi thông minh SRO, kí hiệu model S7 đến S9
  3. bình lọc nước Karofi sáng tạo cao cấp, kí hiệu model KI7N-1 đến KI9N-1
  4. lọc nước Karofi cao cấp bằng kính cường tủ IQ cao cấp, vừa mới thành lập năm 2016.

Elecenter là nhà phân phối hàng đầu chuyên sản xuất những sản phẩm may loc nuoc phục vụ nhu cầu nước sạch của người mua. Lọc nước Karofi cũng là 1 trong những sản phẩm bán chạy và được khách hàng giám định cao. Những thông tin sơ lược trên hi vẳng đã giúp người dùng có những hình dung về sản phẩm lọc nước Karofi và đưa ra được các chọn lọc phù hợp nhất cho gia đình.
Khám phá điểm thu hút của may loc nuoc Livpure
máy lọc nước Livpure là dòng may loc nuoc sáng tạo được trực tiếp cung cấp tại Ấn Độ mang khoa học tiên tiến và tiên tiến đáp ứng được những tiêu chuẩn của những cơ sở vật chất hiệp hôi trên thế giới như WHO, WQA, BIS. Được ngoại hình nhỏ gọn, kỹ thuật lọc hiện đại, giá thành thích hợp. Máy lọc nước Livpure là lọc nước sở hữu loại tốt hơi rẻ trên thị phần hiện nay, thích hợp sở hữu nhu cầu dùng của đông đảo các hộ gia đình tại Việt Nam.

Giảm nguy cơ mắc bệnh
Màng lọc cao cấp tiêu dùng công nghệ RO giúp dòng bỏ hoàn toàn những tạp chất bẩn trong nguồn nước, tạo ra một nguồn nước thuần khiết, hiệu quả lọc và diệt trùng đạt đến 99,99%.
máy lọc nước Livpure gồm sở hữu 7 cấp độ lọc, cho khả năng lọc sạch tuyệt đồi những tạp chất mang hại của nguồn nước đầu vào, sở hữu công nghệ sử dụng Bạc công nghệ tiên tiến nano giúp ngăn dự phòng sự sinh trưởng của vi sinh vật gây bệnh và phân phối cho bạn nguồn nước trong sáng, an toàn với sức khỏe của mỗi thành viên trong gia đình, đạt tiêu chuẩn chất lượng điều hành môi trường Quốc tế ENICO 14001:2004.
Theo chậm tiến độ, vi khuẩn gây ra những bệnh thường gặp sẽ bởi vậy mà bị loại bỏ ra khỏi nguồn nước uống, sinh hoạt của người dùng. Tiêu dùng bình lọc nước Livpure như 1 giải pháp đạt tiêu chuẩn để sở hữu được sức khỏe dồi dào cho gia đình bạn.
Tính năng sáng tạo
đặc trưng máy với nút điều chỉnh khoáng chất, rất phù hợp sở hữu nhu cầu cơ thể của từng lứa tuổi. Máy sở hữu những chế độ như lấy nước theo ly, theo chai hoặc lấy tự do theo ý muốn của mỗi người. Máy với màn hình hiển thị: hiển thị số lít nước đã lọc, số điện thoại săn sóc các bạn, số tuổi thọ của lõi lọc. Lúc sở hữu vấn đề sự cố về van, đèn UV...thì máy sẽ tự động phát ra tiếng kêu bíp bíp để cảnh báo khách hàng.


kiểu dáng hiện đại và sang trọng của máy lọc nước Livpure
mức giá hợp lý
So mang việc được tiêu dùng 1 nguồn nước sạch trong sáng, tránh những nguy cơ gây bệnh và nhiều trải nghiệm tính năng sáng tạo thì quý khách chi trả một khoản tầm giá hoàn toàn hợp lý với lọc nước Livpure.
ngày nay cái lọc nước Livpure đã có mặt trên thị trường trong nước và ngoài nước sở hữu số lượng đủ để phục vụ người sử dụng và sở hữu đạt tiêu chuẩn an toàn tuyệt đối. Thiết kế nhỏ gọn, đạt tiêu chuẩn đạt chuẩn, giá tiền hợp lý thì đây là một sự chọn lọc tuyệt vời cho các gia đình Việt.
Bạn mang thể tậu tìm sản phẩm máy lọc nước Livpure tại Elecenter - là doanh nghiệp sản xuất chuyên nghiệp của các nhãn hàng bình lọc nước uy tín trên thị trường toàn cầu.
CÔNG TY TNHH ELECENTER

Địa chỉ: 472 Nguyễn Oanh, Phường 6, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

Điện thoại: 0911 8910 99

Email: elc@elc.com.vn

Website: http://elc.com.vn