Thực phẩm an toàn đang là mối quan tâm của nhiều người dân Việt Nam bởi thực phẩm bẩn đang có nguy cơ nguy hại về sức khỏe con người. Thực phẩm sạch tại Trang trại Hudofarm– hệ thông trang trại nuôi chim trĩ thịt phân phối thực phẩm sạch sẽ giới thiệu đến bạn thịt chim trĩ đỏ an toàn

Chim trĩ thịt sạch an toàn sẳn có thường có ngoại hình nhỏ gọn, săn chắc, ức hẹp.
–Thịt chim trĩ có lớp da vàng nhạt và chỉ đậm trên ức
- Thịt chim trĩ da màu vàng mà lớp mỡ trắng chứng tỏ bị nhuộm thuốc
– Da thịt mịn màng. Da mỏng dánh, có độ đàn hồi. Khi chọn, thịt chim trĩ thịt tươi, không có mùi hoặc mùi thuốc kháng sinh, da không tụ máu hoặc nhiều vết bầm.
– Để chọn được thịt ngon thì bạn không nên chọn con đen sạm vì đó là thịt chim chết trước khi làm.
– Mặt khác, nếu không bị mua phải thịt bơm nước, bạn dùng tay chạm vào vị trí bị nghi là bơm nước vị trí là đùi và lườn kiểm tra, nếu thấy nhão hoặc biến dạng thì không mua nữa. Vì chất nước bơm vào thịt thường được pha lẫn hàn the.
Thế nào là thịt an toàn?
Hướng dẫn cách nhận ra thịt an toàn là miếng thịt phải đạt 3 tiêu chí sau là sạch về mặt hoá học, sinh học và lý học.
Về mặt lý học
Trong thịt không đính kèm các vật khác ngoài miếng thịt, vì có khi có thể là kim gãy còn đính vào trong thịt do quá trình thịt bị tiêm chích khi còn sống để giết mổ.
Về mặt hoá học
Thịt không còn chứa các chất tồn dư của thuốc hay những hóa chất mà con vật ăn vào.Chất tồn dư của thuốc thường ở trong thịt là kháng sinh. Do tồn dư kháng sinh sẽ tạo nên các vi khuẩn kháng kháng sinh, làm mất hoàn toàn hiệu lực chữa trị của kháng sinh.Chim trĩ thịt là thực phẩm thơm ngon phổ biến trên thế giới, được nấu và sử dụng nhiều cách, nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng, Trang trại Hudofarm đưa ra thị trường các chủng loại thịt chim trĩ , thơm ngon và giá cả phù hợp để chế biến thành các món ăn thực phẩm thơm ngon và đầy dinh dưỡng dành cho bữa cơm gia đình. Trang trại Hudofarm luôn đặt tiêu chí khắt khe trong quá trình chọn lựa và phân phối đến tay người tiêu dùng đối với thực phẩm nói chung và thịt chim nói riêng.
Trang trại Hudofarm cung cấp chim trĩ thịt rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng
LIÊN HỆ MUA HÀNG:
Đặt mua và tư vấn: 8:30 -17:30 (T2-T7)
Email:hudofarm@gmail.com
Trụ sở chính:số 7,Đường 783A Tạ Quang Bữu,P.4,Quận 8,Tp.HCM
Hudofarm Bình Dương:Số 288,tổ 7,ấp Bàu Hốt,xã Lai Uyên,huyện Bàu Bàng,Bình Dương