Bạn sẽ thích thú ngay với vòng rung tình yêu cầm tay size mini 10 chế độ hoạt động rung kích thích này khi nhìn thấy nó. Với thiết kế dạng silicon nhung bọc ở ngoài nhựa ABS nên tạo ra sự êm ái, dễ chịu hình đầu tròn đều từ đầu đến cuối đặc biệt. Được làm với kích tấc nhỏ nên rất thuận lợi cho bạn khi muốn cất đặt hay bỏ vào túi, va lý mang đi theo người khi đi du lịch hay đi công tác.

Que rung ái tình cầm tay size mini 10 chế độ hoạt động rung kích thích cực kì đặc biệt là một trong các sản phẩm dành cho màn dạo đầu và thủ dâm. Với 10 chức năng đặc biệt rung cực mạnh liên tục và kiểu dáng hình que nhỏ gọn sẽ kích thích các điểm g mẫn cảm cho nàng thỏa mãn được nhu cầu dục tình của mình. đồ chơi người lớn cho nam giới cũng phù hợp để cho cả nam và nữ thủ dâm, quan hệ qua âm đạo và lỗ đít qua chế độ điều khiển thông minh

Khi đút vào âm đạo hay hậu môn bạn sẽ thấy rất dễ dàng nhất là khi bạn đã dùng nó chà xát bên ngoài cô bé cho nó trở thành ướt át hơn. Hoặc bạn có thể dùng thêm một chút gel tương trợ dục tình. Từng rung động sẽ liên tiếp đưa tới khoái cảm từ khi đút vào cho tới khi que rung tình yêu cầm tay size mini 10 chế độ hoạt động rung kích thích đặc biệt đi sâu vào trong cô bé. 10 kiểu rung động mạnh mẽ và ổn sẽ tác động lên thành tế bào âm đạo nhạy cảm cho nàng sung sướng đến tê người. Càng sảng khoái hơn khi kích thích được các điểm g ẩn sâu bên trong âm đạo nàng.

Hoàn toàn không thấm nước nên do choi nguoi lon cho nam giúp cho các chị em sử dụng trong bồn tắm hoặc vòi hoa sen một cách thoải mái. Vô tư sử dụng ở những nơi có độ ẩm cao, dùng lâu không sợ nước nhờn thấm vào gây hư hao sản phẩm. Sau mỗi khi dùng que rung ái tình cầm tay size mini 10 chế độ hoạt động rung kích thích đặc biệt này thì bạn nên vệ sinh bằng nước sạch và các dung dịch vệ sinh thân thể nhé.