Trong đa số các trường hợp khi một sản phẩm mới ra đời thì cần có một chiến lược marketing sản phẩm để vô cùng nhiều người biết đến thông qua event ra mắt sản phẩm đó. event ra mắt sản phẩm phải mắt thật hoành tráng, độc đáo và phù hợp để tạo cảm giác tích cực đến với người tiêu dùng. Vấn đề đặt ra là làm thế nào để đem lại thật khá nhiều hoàn hảo, sự hài lòng cho người tham dự nhưng không làm mất đi ý tưởng chủ đạo của sự kiện. Hãy cùng chúng tôi tham khảo quy trình sau đây nhé:

Slogan phong cách chủ đạo

Trước khi thực hiện sự kiện ra mắt sản phẩm thì nên chuẩn bị đa số mô hình, phong phương pháp, ý tưởng chủ đạo nhất. các ý tưởng hoàn hảo góp phần cho buổi ra mắt của bạn thành công rực rỡ. Ví dụ ra mắt thẩm mỹ viện thì Slogan – câu khẩu hiệu được chọn là Hành trình sắc đẹp vượt thời gian, khẩu hiệu này phần nào khái quát được vai trò chủ yếu của thẩm mỹ viện.

công ty tổ chức tất niên

Lựa chọn địa điểm

Tùy vào quy mô, lượng khách mời và thời gian mà lựa chọn địa điểm cho phù hợp nhất. Địa điểm được chọn đa dạng không nhất thiết phải khách sạn sang trọng mà có thể tại bãi biển, đa số địa điểm khác,...

Phong phương pháp chuẩn bị cũng được quan tâm hàng đầu, trang trí màu sắc chủ đạo để thể hiện được ý nghĩa buổi ra mắt, chuẩn bị kỹ để có thể thu hút được sự hiếu kỳ của người dân, giới trẻ và cả giới truyền thông.

Chương trình điểm nhấn

Xen kẽ là những chương trình văn nghệ, mô tả về công ty, doanh nghiệp, việc làm này sẽ tạo hiệu ứng wow, đây là hiệu ứng tạo sự thích thú, ngạc nhiên cho khách tham gia,... Ý tưởng chương trình điểm nhấn có thể là: tạo những sản phẩm thật lớn để được ghi vào kỷ lục Guiness, ảo thuật, kỹ thuật hi tech như hiệu ứng âm thanh ánh sáng, hiệu ứng nâng, xoay,...

Hãy để khách mời trải nghiệm sản phẩm

Việc khách hàng có quyết định mua sản phẩm hoặc là không còn phụ thuộc vào quá trình trải nghiệm của sản phẩm đó, hãy để khách hàng trải nghiệm để nhớ lâu hơn.


tổ chức sự kiện họp mặt cuối năm

Hãy tạo thật không ít cơ hội để khách hàng marketing về sản phẩm, cách thức là tạo thật không hề ít chi tiết chụp hình sống ảo,... để người dùng đơn giản share ngay thông tin lên mạng xã hội, lan truyền cho bạn bè,... các thông tin nóng sốt sẽ làm cho sản phẩm của bạn ý nghĩa hơn nha.

Đẩy mạnh khuyễn mãi

Để bước đầu quảng cáo sản phẩm cần tăng cường khuyến mãi để đạt doanh số, có thể tặng coupon giảm giá, giờ vàng hạ giá,..