Lúc nào cũng vậy khi ra đời một sản phẩm nào thì cần phải tổ chức diễn tả sản phẩm ấy. các đơn vị mô tả sản phẩm luôn mong muốn tổ chức một buổi event ra mắt sản phẩm thật hoàn hảo và hoàng tráng, đây là niềm vui cũng là tâm huyết mà bất cứ người nào cũng mong muốn đạt được.Tuy nhiên bất cứ sự kiện nào cũng không phòng ngừa đa số nguy cơ thất bại không dự lường trước được tại vì thế muốn thực hiện sự kiện này thành công bạn nên phải tuân theo quy trình nhất định.

cong ty to chuc su kien tat nien

Một quy trình hoàn thiện về thực hiện event chuyên nghiệp để miêu tả sản phẩm cho khách hàng cần đảm bảo đa số yêu cầu như sau: cần thu hút khách hàng tiềm năng quan tâm đến sản phẩm trong lần đầu ra mắt người tiêu dùng. bởi vì thế cần đảm bảo tính chặt chẽ logic những khâu tổ chức, phối hợp nhịp nhàng đa số nguồn lực để đảm bảo sự kiện được diễn ra tốt đẹp hạn chế rủi ro cũng như xử lý nhanh chóng những vấn đề nằm ngoài chương trình, kịch bản. Dưới đây là một vài gợi ý tham khảo bạn có thể quan tâm:
  • Thu thập thông tin yêu cầu của khách hàng tiềm năng về việc quảng bá sản phẩm mới,tìm hiểu rõ sản phẩm, nhu cầu thị hiếu khách hàng. Từ đó trao đổi làm rõ được đích đến nhu cầu để event diễn ra.
  • Lập kế hoạch về việc tổ chức giới thiệu: khách hàng mục tiêu sử dụng sản phẩm, quy trình sản xuất, lợi ích nổi trội so với sản phẩm khác và thông điệp sản phẩm muốn truyền tải tới với người tiêu dùng.
  • Thống nhất ý tưởng lên kịch bản để tiến hành thực hiện

Sau khi lập thành công kế hoạch người thực hiện sự kiện cần lập ra một bản kế hoạch trên giấy và trao đổi trực tiếp với công ty ra mắt sản phẩm để thống nhất ý tưởng, cũng như kế hoạch hành động.

tổ chức sự kiện tổng kết cuối năm
  • thực hiện thực hiện: Lựa chọn địa điểm thực hiện, sắp xếp thời gian phân bổ nguồn lực cho buổi sự kiện.Đây là khâu chủ yếu quyết định đến sự thành công của event. Và khâu không thể thiếu trong thực hiện sự kiện là trang trí sân khấu, hình ảnh, âm thanh. Sử dụng đa số poster bảng hiệu đến với người tham gia góp phần rất lớn để giữ chân khách khách hàng. Bố trí đội ngũ nhân lực MC, nhóm múa, đội kỹ thuật máy móc hiện trường và hậu kỳ hoặc đội chuyên xử lý rủi ro cũng là một phần không thể thiếu góp phần tốt đẹp cho event.
  • Kết thúc chương trình

Cảm ơn khách hàng , trao quà lưu niệm, thu dọn sân khấu là phần việc sau cùng cho việc thực hiện event này nên được tập trung thực hiện. Rút ra những ưu nhược điểm từ event để có thể làm perfect hơn cho event sau.