Tham khảo thêm thông tin chi tiết tại link bên dưới nhé!
Thong tin truong Thompson Rivers University, Canada

Tọa lạc tại thành phố Kamloops, thuộc British Columbia của đất nước Canada xinh đẹp, đại học công lập Thompson Rivers (TRU) là ngôi trường công lập có lịch sử lâu đời ở Canada. Trường có chương trình đào tạo đa dạng với chi phí hợp lý, điều kiện đầu vào dễ dàng, điều kiện ăn ở tốt, có chương trình thực tập hưởng lương và đặc biệt nhất là chương trình trao đổi sinh viên đến hàng trăm trường đại học hàng đầu trên thế giới. Để nắm rõ hơn thông tin, yêu cầu đầu vào, chương trình học của trường thì sau đây chúng ta sẽ cùng Cô Daisy – Giảng viên Anh ngữ với kinh nghiệm giảng dạy trên ba mươi năm, đồng thời là Cố vấn chương trình của Tân Đại Dương tìm hiểu về chủ đề “Thông tin trường Thompson Rivers University, Canada”.


Câu hỏi: Chào Tân Đại Dương, tôi tên là Tùng hiện đang sinh sống ở Nha Trang. Gia đình tôi đang muốn cho con sang Canada du học và tôi có người thân sống tại thành phố Kamloops. Vậy công ty có thể giới thiệu cho tôi trường nằm ở thành phố này để tôi tham khảo được không? Cảm ơn công ty.

Cô Daisy – Giảng viên Anh ngữ với kinh nghiệm giảng dạy trên ba mươi năm, đồng thời là Cố vấn chương trình của Tân Đại Dương trả lời:

Chào anh, dưới đây là thông tin về trường Thompson Rivers University cho anh tham khảo nhé:

Giới thiệu chung

Đại học Thompson Rivers thành lập năm 1970 ngay thành phố Kamloops, Canada. Trường là một trong những trường công lập lớn nhất ngay ở Canada với hơn 100 chương trình đào tạo sau đại học, cử nhân, chứng chỉ, dự bị đại học cho tới chương trình ESL. Trường được chính phủ công nhận là một trong những trường đại học tổng hợp lớn nhất ở Canada.

Hiện có hơn 13,000 sinh viên đang theo học, trong đó có hơn 1,700 sinh viên quốc tế đến từ 90 quốc gia khác nhau trên thế giới. Điểm nổi bật trong các chương trình đạo của trường đại học Thompson Rivers là cho phép sinh viên được áp dụng lý thuyết vào thực tế công việc.

>>> Để tìm hiểu thêm thông tin về “Thông tin trường Thompson Rivers University, Canada” các bạn hãy gọi ngay đến hotline: (028) 38382080 –(028)38484879 để được hỗ trợ tốt nhất và đầy đủ nhất nhé!

Câu hỏi: Chào cô, em đang có ý định muốn sang Canada du học tại trường Thompson Rivers University. Cô có thể cung cấp các chương trình học của trường này để em tham khảo được không ạ? (Khánh Linh-Đà Lạt)

Cô Daisy – Giảng viên Anh ngữ với kinh nghiệm giảng dạy trên ba mươi năm, đồng thời là Cố vấn chương trình của Tân Đại Dương trả lời:


Chào em, cô xin trả lời câu hỏi của em như sau:

TRU có hàng trăm chương trình đào tạo khác nhau, phù hợp với mọi nhu cầu đa dạng của sinhviên quốc tế:
+Arts: Communication (Public Relations or New Media), Criminology, Economics, Economics and Political Studies, English, Geography, History, Interdisciplinary Studies, Journalism, Philosophy, Psychology, Sociology, …
+Business: Accounting, Business Administration, Finance, Human Resource Management, International Business, Marketing, Real Estate, …
+Education: Adult Basic Education, Early Childhood Education, Education in Trades and Technology, Outdoor and Experimental Education, …
+Science: General Science, Animal Biology, Chemistry, Chemical Biology, Cellular, Molecular & Microbial, Biology, Maths, Physics, Computer Science, …
+Technology: Architectural and Engineering Technology, Information Technology, Information Technology and Management, Water and Waste-water Technology, Water Treatment Technology, …
+Tourism: General, Adventure Studies, International Adventure Tourism, Innovation &Entrepreneurship, Festivals and Events, Resort Experience, …
+Dự bị: University Preparation, ESL, Transferprogram


>>>> Truy cập ngay vào Fanpage: Du học Tân Đại Dương để tìm hiểu về “Thông tin trường Thompson Rivers University, Canada” hoặc truy cập trang web: visacanada.edu.vn


Câu hỏi: Chào cô, em tên là Thanh Thảo hiện đang là sinh viên đại học. Qua tìm hiểu em được biết tại trường Thompson Rivers University có chương trình trao đổi sinh viên. Vậy cụ thể như thế nào mong cô tư vấn giúp em ạ?


Cô Daisy – Giảng viên Anh ngữ với kinh nghiệm giảng dạy trên ba mươi năm, đồng thời là Cố vấn chương trình của Tân Đại Dương trả lời:

Chào em, cảm ơn về câu hỏi của em. Em tham khảo câu trả lời phía dưới này nhé:

Sinh viên TRU có thể tham gia vào chương trình trao đổi sinh viên đến hàng trăm đại học hàng đầu ở hơn 40 quốc gia khác nhau trên toàn thế giới như: Hoa Kỳ, Anh, Úc, các nước Châu Âu, Hàn Quốc, Nhật Bản…trong vòng tối đa 2 học kỳ và nhận được bảng điểm chứng nhận giai đoạn đào tạo ở các trường đó. Ngược lại, các sinh viên ở các trường này cũng có thể tham gia chương trình đào tạo tương đương tại TRU.
Điều này một phần thể hiện chất lượng đào tạo của TRU được công nhận trên toàn cầu, song song đó, nó thỏa mãn giấc mơ được tham gia học tập tại các trường hàng đầu thế giới, đem đến những kiến thức và trải nghiệm tuyệt vời cho các sinh viên sau khi ra trường, tạo lợi thế cạnh tranh vô cùng lớn khi sinh viên TRU tham gia vào thị trường lao động.

Xem thêm:
Vì sao nên chọn Bronte College khi du học Canada?

>>> Hãy nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương bạn nhé: http://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

Để cập nhật đây đủ thông tin về “Thông tin trường Thompson Rivers University, Canada” cũng như bất kì thắc mắc về quy trình thủ tục hồ sơ xin visa du học, thì đừng ngần ngại mà hãy liên lạc ngay với chúng tôi, công ty tư vấn du học Tân Đại Dương theo địa chỉ bên dưới nhé:

CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU Ở TẠI VN: TÂN ĐẠI DƯƠNG

Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Q.01: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Quận.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)
T: 028.3848 4879 – 0989 006 890

Địa chỉ công ty tư vấn du học – Chi nhánh Quận.5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Quận.5 (kế Đống Đa Cinema)
Điện thoại: 028.3838 2080 – 01665 157 271.

Website: tandaiduong.edu.vn – tddvn.com – visacanada.edu.vn

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO NGAY TẠI HÀ NỘI