Dụng cụ kích thích hậu môn Beads style là đồ chơi dục tình chuyên dùng cho phái Gay để kích thích lỗ đít, tích hợp trứng rung mạnh mẽ cới 10 chế độ rung khác nhau làm cho đối tác cô cùng thích thú .

Sản phẩm thiết kế kiểu dáng độc đáo, nhỏ nhắn giống hình chiếc neo cùng màu sắc trẻ trung thời trang, sang trọng hết sức bắt mắt. Bên trong là từng viên bi nhỏ uốn theo đường cong tạo thành đường sóng kích thích sự khoái cảm dễ dàng cảm nhận sự hoan lạc.

Đồ chơi tình dục giúp kích thích và mát xa vùng “cửa sau” cho chị em cho màn dạo đầu làm tình thêm phần hưng phấn,vơi các chế độ rung massage kích thích khác nhau. Thiết kế của kích thích lỗ đít Lovetoy thiết kế kiểu kiểu chuỗi hạt có thể kích thích tận sâu bên trong một cách dễ dàng và mạnh mẽ hơn. Kích thích hâu môn này là một thiết kế độc đáo vừa có thể tận sâu bên trong vùng cửa sau với chế độ rung massage mon trớn những vùng mẫn cảm nơi cô bé hay dương vật.Không giống như những sản phẩm đồ chơi kích thích có hình dương vật, trái lại dụng cụ kích thích hậu môn được ngụy trang khéo léo, tinh tế khó có thể phát hiện ra được đây là đồ chơi tình dục.
Ngoài sử dung cho phái gay dụng cụ kích thích còn dùng cho cả phái nữ dùng kích thích lỗ đít hay kích thích âm đạo , dùng trong màn dạo đầu, thay đổi làm mới trong chuyện phòng the.

Chi tiết Kích thích hậu môn Lovetoy:
♣ Tính năng: Đồ chơi dục tình nam nữ Massage kích thích lỗ đít, tiền liệt tuyến, tương trợ giải tỏa sinh lý hiệu quả.
♣ Chất liệu: Polymer cao cấp, đạt chuẩn y tế, an toàn cho người dùng.
♣ kích tấc của kích thích lỗ đít Lovetoy: 8cm x11cm
♣ Đường kính hạt: 2cm
♣ kích tấc trứng rung: 9 x 1.7cm
♣ Hãng sinh sản: Lovetoys
♣ Xuất xứ và du nhập : Mỹ
♣ dùng pin.

chỉ dẫn sử dụng Kích thích hậu môn Lovetoy:
Trước khi sử dụng bạn nên vệ sinh đồ chơi kích dục bằng nước sạch. Lắp pin vào rà soát các chế độ rung xem có hoạt động thường ngày không? Trong quá trình dùng dụng cụ kích thích hậu môn bạn có thể massage âm đạo và đưa vào vùng cửa sau. Sau khi sử dụng bạn vê sinh bằng nước muối bảo quản cho lần tiếp theo, không sử dụng chung nhiều người.

* Sản phẩm hiện có tại Shop Người Lớn 127A - Nguyễn Lương Bằng - Đống Đa - Hà Nội
Hotline : 0979.86.2002 - Website : baocaosuxmen.com